Nghi vấn người đàn ông chém chết vợ cũ rồi treo cổ tự tử

TPO - Sau khi phát hiện người phụ nữ đã tử vong trong căn nhà tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện người đàn ông tử vong do treo cổ trên cây. Công an đang nghi vấn người đàn ông này đã giết vợ cũ rồi tự tử.

Trưa ngày 2/1, một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại huyện Tân Phú làm 2 người tử vong. Công an huyện Tân  Phú và các phòng nghiệp vụ  Công an tỉnh Đồng Nai đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm  tử thi phục vụ công tác điều tra.

Tại hiện trường trong căn nhà cấp 4 ở khu 6, thị trấn Tân Phú của một người có tên là Tày, lực lượng chức năng  phát hiện một phụ nữ đã tử vong nằm trên nền nhà. Thi thể bị nhiều vết chém, cánh tay bị đứt lìa được xác định là vợ cũ của anh Tày. Sau đó, tại rẫy anh Tày ở xã Phú  Lộc, huyện Tân Phú  lực lượng chức năng phát hiện người này đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin mà Tiền Phong có được, hai người này đã ly hôn, anh Tày nuôi một con chung, Một số người dân địa phương cho biết, trước thời điểm xảy ra án mạng, người vợ đến nhà anh Tày thăm  con. Vụ việc được phát hiện khi đứa bé chạy ra ngoài kêu cứu. Theo cơ quan chức năng, nghi vấn ban đầu là người chồng đã giết vợ sau đó vào rẫy tự tử. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá