DMCA.com Protection Status

Ngông cuồng đâm chết người sau lời kể của bạn gái

TPO - Thấy Kh và Ng ngồi nhậu ở quán vỉa hè tại tổ 1 (phường Tây Sơn, TP Pleiku, Gia Lai), Lê Anh Tuấn Vũ (SN 2002, TP Pleiku) dùng dao găm đâm 2 nhát vào lưng của Kh.

Người dân chỉ nơi xảy ra vụ việc
Người dân chỉ nơi xảy ra vụ việc

Ngày 3/1, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Công an tỉnh Gia Lai đã bắt 8 đối tượng cùng ở TP Pleiku (Gia Lai) để điều tra về hành vi giết người.

Theo đó, khoảng 21h30 tối 1/1, B.K.H. (nữ, SN 2006) và L.T.D.P. (nữ, SN 2006, cùng trú phường Thống Nhất, TP Pleiku) đến nhà của Lê Nguyễn Hoàng Vỹ (SN 2003, TP Pleiku) nhậu cùng một nhóm bạn. Trong lúc nhậu, Trần Công Kh (SN 2002, TP Pleiku) và Hoàng Thanh Ng (SN 2004, TP Pleiku) đến nói chở H. và P. về nhà.
Tuy nhiên, Kh và Ng không chở 2 cô gái trên về mà chở đến quán nhậu ở vỉa hè tại tổ 1, phường Tây Sơn, TP Pleiku. Sau đó, H. quay lại chỗ nhậu cũ tại nhà Vỹ và kể lại sự việc cho bạn trai mình là Võ Thành Đạt (SN 2004, phường Yên Đổ, TP Pleiku).
Đạt rủ theo 7 đối tượng khác (độ tuổi từ 14 đến 20) tìm Kh và Ng để đánh với lý do chở người yêu mình đi nhậu. Khoảng 00h ngày 2/1, nhóm của Đạt thấy Kh và Ng ngồi nhậu ở quán vỉa hè tại tổ 1, phường Tây Sơn.
Tại đây, Lê Anh Tuấn Vũ (SN 2002, TP Pleiku) dùng dao găm đâm 2 nhát vào lưng của Kh; một số đối tượng khác cũng lao vào đánh Ng sau đó bỏ trốn.
Kh được đưa tới cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai nhưng đến 4h sáng cùng ngày thì tử vong do vết thương nặng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng