DMCA.com Protection Status

Người cha bị cáo buộc sát hại 2 con ở Vũng Tàu nghi tự tử tại Đắk Nông

Trong khi công an truy tìm Nguyễn Trường Quân thì nhận thông tin một người chết ở Đắk Nông trong tư thế treo cổ có nhân dạng giống Quân.

Chiều 15/11, ông Nguyễn Quang Trường - Chủ tịch UBND xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp (tỉnh Đắk Nông) xác nhận với phóng viên báo Tiền Phong, tại nghĩa trang của thôn 3 và thôn 11 xã này, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong, có thể do treo cổ tự tử.

“Qua kiểm tra trên cơ thể người đàn ông này không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào. Nghe thông tin đăng tải trên mạng xã hội, người đàn ông này có đặc điểm nhận dạng giống người cha được xác định là nghi phạm giết hai 2 người con ở TP Vũng Tàu. Hiện vụ việc đang được Công an xã phối hợp với Công an huyện tích cực tìm kiếm thân nhân của người đàn ông đã tử vong này” – ông Trường nói.

Theo thông tin cùng ngày, trên mạng xã hội facebook đăng tải thông tin: hiện nay, công an huyện Đắk R’Lấp đang xác minh trường hợp chết treo cổ tại nghĩa trang xã Nhân Cơ, nhưng chưa xác định được thân nhân nạn nhân. 

Trước đó, vào chiều 13/11, Quân đưa hai con là N.T.A. (8 tháng tuổi) và N.T.T.V. (2 tuổi) từ quê ở huyện Xuyên Mộc xuống TP Vũng Tàu. Trưa hôm sau, người đàn ông này đưa các con xuống biển khiến cả hai tử vong do ngạt nước.

Sau đó, Quân vớt thi thể hai con đặt lên một mỏm đá. Qua mạng xã hội, Quân nhắn tin nhờ người thân đến Bãi trước Vũng Tàu (ở phường 2, TP Vũng Tàu) đưa xác các con về nhà.

Qua tin nhắn, Quân kể đã đưa hai con đi tự tử. Tuy nhiên, người đàn ông này không chết. Sau khi con tử vong, Quân nhắn tin xin lỗi gia đình.

Chiều tối 14/11, người thân đã đến nhận diện thi thể nạn nhân và xác định chiếc ba lô ở hiện trường là đồ dùng của Quân khi đi nghĩa vụ quân sự.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng