Người đàn bà nghi bị bạn trai giết dã man trong đêm
TPO - Ngày 8/3, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một phụ nữ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 19h tối ngày 7/3, nghe tiếng la hét trong căn nhà bà N.T.H.H. (41 tuổi, trên đường Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn) nhiều người chạy đến. Lúc này, người dân phát hiện bà H. nằm chết trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương.
Trong nhà còn có ông T.ĐT. (51 tuổi, thường trú phường Đống Đa, TP Quy Nhơn) đang bị thương. Người dân đưa ông T. đi cấp cứu và báo cáo vụ việc với các cơ quan chức năng.
Ngay trong đêm, Công an TP Quy Nhơn cùng lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà H.
Theo đó, nguyên nhân ban đầu được nhận định là do mâu thuẫn tình cảm dẫn đến xô xát; ông T. dùng dao đâm chết bà H. rồi tự sát nhưng không thành. Người dân sống gần hiện trường cho biết, bà H. thuê ngôi nhà nói trên để ở gần 7 năm nay.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Cùng chuyên mục

Một phụ nữ trộm 400 triệu đồng ở quán tạp hóa

Đề nghị truy tố 3 bị can tổ chức vượt biên trái phép

Bắt tạm giam nhiều đối tượng liên quan đến sới bạc 'khủng' ở biên giới

Bị can trong vụ án SAGRI qua đời

Bị đánh đập nhiều lần, người vợ dùng dây thừng siết cổ chồng tử vong

Bắt 'ma men', phát hiện súng quân dụng trên ô tô

Nhận 4.000 USD để 'vận chuyển' hai bé trai sang Trung Quốc
