Người đàn ông 46 tuổi đưa bé gái vào nhà nghỉ 'giao lưu'

Không thấy bé 14 tuổi phản ứng khi bị mình gác chân lên người, Trắc xin K. “giao lưu một chút cho vui” và sau đó quan hệ tình dục cùng nạn nhân 2 lần

VKSND huyện Đông Hòa vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can của CQĐT Công an cùng cấp đối với Nguyễn Văn Trắc (SN 1972) về tội Giao cấu với người dưới 16 tuổi theo quy định tại khoản 2 Điều 145 BLHS.
Theo hồ sơ vụ án, do quen biết nhau từ trước nên khoảng 0 giờ ngày 28/6, Trắc đang ở nhà ngủ thì nhận được điện thoại của K (sinh ngày 12/1/2004) nhờ qua chợ chở cô bé về nhà.
Tuy nhiên khi Trắc tới, K không chịu về nhà vì khuya quá sợ mẹ mắng nên bảo Trắc chở đi tìm nhà nghỉ để ngủ. Trắc chở K đến nhà nghỉ thuê 1 phòng ngủ chung. Khi nằm chung giường, Trắc gác chân qua người của K nhưng cô bé không phản ứng nên Trắc làm tới đòi “giao lưu một chút cho vui”.
Thấy K vẫn im lặng không phản đối nên Trắc đã quan hệ với K. Đến hơn 4 giờ sáng, Trắc lại tiếp tục giao cấu với K một lần nữa. Khi Trắc vào phòng tắm thì K lục túi quần lấy chìa khóa xe của Trắc và đi về trước.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá