Người đàn ông bị bắn gục khi sang chơi nhà bạn

Công an thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã xác định được nghi phạm liên quan đến vụ nổ súng, đánh người và đang tổ chức truy bắt các đối tượng.

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 19/11, anh Trần Hữu H. (33 tuổi, ngụ phường Cao Thắng, TP Hạ Long) đang ngồi trông nhà cho một người bạn là anh Q. tại khu 1 phường Hà Lầm (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) thì bất ngờ có 3 đối tượng đến tìm gia chủ.

Không gặp được anh Q, một đối tượng đã nổ súng, bắn 2 phát vào lưng anh H. khiến nạn nhân gục xuống sàn. Không dừng lại, nhóm đối tượng còn đánh đập anh H. sau đó rồi mới bỏ đi.

Sau đó anh H. được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Tại đây, anh H. được các bác sĩ chẩn đoán bị đa chấn thương, trong đó có các vết thương nặng ở vùng đầu và lưng có 2 vết thương do đạn bắn. Hiện, anh H. đã qua cơn nguy kịch.
Theo anh H, anh không hề có mâu thuẫn với các đối tượng. Sự việc xảy ra rất nhanh nhưng anh cũng kịp nhận dạng được 3 người đã bắn và hành hung anh.

Nhận được thông tin, Công an thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp chính quyền địa phương nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Theo Công lý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng