Người đàn ông đánh gãy mũi nữ hộ sinh, bẻ gãy tay bảo vệ trong bệnh viện

TPO - Trong lúc đi cùng thang máy với một người đàn ông lên hội trường BV Nhi đồng 2 TPHCM, vì một mâu thuẫn nhỏ nữ hộ sinh bị người đàn ông này đánh gãy sống mũi, vỡ xương ổ mắt. Nam bảo vệ trong lúc can thiệp vào vụ việc cũng bị người đàn ông đánh gãy tay.

Sự việc xảy ra vào ngày 26/2, nữ hộ sinh tên T. K.T. (27 tuổi, đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ) đi thang máy lên hội trường BV Nhi đồng 2 để tham dự cuộc họp. Đi cùng thang máy với nữ hộ sinh T. là gia đình một người đàn ông.

Tại đây, cho rằng chị T va trúng con mình, người đàn ông đã lớn tiếng chửi bới. Lời qua tiếng lại, người này đã dùng cây dù đánh vào mặt chị T, sau đó lao vào đánh tới tấp khiến người phụ nữ gãy sống mũi, vỡ hốc mắt.

Qua màn hình camera, nhận thấy có xảy ra tình trạng lộn xộn tại tầng 4 bệnh viện, lực lượng bảo vệ đã nhanh chóng có mặt. Tuy nhiên, trong quá trình khống chế người đàn ông, một bảo vệ đã bị người này bẻ gãy tay.

Nhận được tin báo, công an phường Bến Nghé đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa người đàn ông về phường lấy lời khai. Tại đây, đối tượng này cho biết tên thật là Trần Ngọc Minh (sinh năm 1982, quê ở Quảng Ninh). Theo thông tin được biết, đối tượng Minh từng có tiền án về lừa đảo.

Va chạm trong thang máy, người đàn ông đánh gãy sống mũi nữ hộ sinh, bẻ gãy tay bảo vệ  - ảnh 1 Khoa khám bệnh Bệnh viện Nhi đồng 2- nơi nữ hộ sinh đi thang máy thì xảy ra sự việc

Liên hệ với BV Từ Dũ TPHCM, đại diện BV xác nhận vừa xảy ra vụ nhân viên y tế của BV bị đánh trọng thương, tỉ lệ thương tật khoảng 27%. “Trong ngày hôm nay, chúng tôi sẽ báo cáo lên lãnh đạo Sở Y tế TPHCM về vụ việc. Tất cả nhân viên của BV đều rất phẫn nộ trước sự việc này”, lãnh đạo BV này nói.

Theo TS.BS Trần Phan Chung Thủy, Giám đốc BV Tai mũi họng TPHCM- nơi nữ hộ sinh T. đang điều trị tích cực, hiện BV đang hội chẩn cùng các chuyên gia để xác định các chấn thương và điều trị tích cực cho nữ hộ sinh Tr. Nạn nhân cho biết, chỉ còn vài tháng nữa là chị tổ chức đám cưới thì lại xảy ra vụ việc này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá