Người đàn ông dùng xăng đốt cả nhà ở Hà Nội: Bé 6 tuổi đã tử vong

TPO - Người thân của bé trai Trần Gia K. (6 tuổi, trú phường Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị thương nặng do bị bố dượng tẩm xăng đốt nhà đã qua đời vào rạng sáng ngày 13/10.

Ngõ nơi xảy ra vụ việc.
Ngõ nơi xảy ra vụ việc.
Sáng 13/10, người thân cho biết, bé trai K. đã qua đời lúc hơn 0h cùng ngày. Trước đó, bé K. bị bỏng tới 98%, được đưa đến Viện Bỏng quốc gia điều trị. Tuy nhiên, chiều 12/10, tiên lượng nạn nhân không thể qua khỏi nên cháu được đưa về Bệnh viện Thanh Nhàn.
"Rạng sáng cùng ngày, người thân đưa cháu về nhà nhưng cháu đã mất trên đường đi. Hiện gia đình tôi đang làm các thủ tục lo tang lễ cho cháu”, một người thân chia sẻ.

Người thân cho biết, bé K. rất ngoan, lễ phép và nghe lời cha mẹ, do vậy, khi biết tin cháu mất  mọi người cũng rất đau buồn. Ngoài ra, mẹ cháu là chị Trần Kim S. (29 tuổi) bị bỏng ở cánh tay.

Như tin đã đưa, khoảng 1h30 ngày 12/10, Hoàng Tiến L. (30 tuổi) đã mang xăng tới nhà bố mẹ vợ chị S. tại ngõ 30 Hồng Mai, phường Bạch Mai giải quyết mâu thuẫn trong cuộc sống.

Khi ra mở cửa cho L., chị S. và cháu K. (con riêng của chị S.) bị người đàn ông này hất xăng vào người rồi châm lửa đốt dẫn đến bị thương.

Được biết, L. và chị S. về chung sống với nhau được vài năm nay. Cả 2 người đều có gia đình và con riêng. Trước khi xảy ra sự việc, 2 vợ chồng L. có xảy ra một số mâu thuẫn. Hiện L. đang trong quá trình cai nghiện, hàng ngày vẫn phải uống thuốc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng