Người đàn ông Hàn Quốc thừa nhận sát hại cô gái ở Sài Gòn

Camera an ninh ghi cảnh gã đàn ông vào phòng chị Ngọc ở quận 1, vội vã bỏ đi trước khi cô gái được phát hiện tử vong.

Hiện trường khu nhà trọ nơi người phụ nữ bị sát hại
Hiện trường khu nhà trọ nơi người phụ nữ bị sát hại
Ngày 4/1, Công an TP HCM tạm giữ người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc, 39 tuổi, để điều tra hành vi sát hại chị Ngọc (32 tuổi).
Nạn nhân quê Cà Mau, được cô bạn phát hiện tử vong tại phòng trọ ở đường Cô Bắc (quận 1) ba ngày trước.

Làm việc với cảnh sát, cô gái cho biết là đồng hương của chị Ngọc, thuê trọ phòng đối diện. Trưa hôm đó sang tìm, gọi mãi không thấy bạn trả lời, cô nghi có chuyện chẳng lành nên nhờ người mở cửa. Tuy nhiên Ngọc đã tử vong, chỉ mặc áo và trên cổ có nhiều vết bầm.
Trích xuất camera an ninh tại khu vực, cơ quan điều tra phát hiện người đàn ông Hàn Quốc đến gõ cửa phòng cô bạn chị Ngọc. Đợi một lúc, hắn đi qua phòng nạn nhân, sau đó bỏ đi với dáng vẻ vội vã. Bạn chị Ngọc xác định ông ta là người yêu cũ của mình, có quen với nạn nhân.

Nhiều trinh sát Công an quận 1 được tung đi xác minh, phát hiện nghi can đang đón taxi về quận 7. Đến khu vực cầu Kênh Tẻ, cảnh sát chặn được chiếc taxi, yêu cầu ông này về làm việc.

Tuy nhiên, nghi can người Hàn Quốc không chịu xuống xe, khóa chặt cửa, buộc cảnh sát phải đưa cả chiếc taxi về trụ sở. Điện thoại của chị Ngọc cũng được tìm thấy trong người ông ta.

Gã đàn ông ngoại quốc được cho là đã thừa nhận đã sát hại chị Ngọc. Cơ quan điều tra tình nghi ông ta tấn công tình dục nạn nhân, bị chống cự nên ra tay.

* Tên nạn nhân được thay đổi

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá