DMCA.com Protection Status

Người đàn ông nổ súng tự sát ở Bệnh viện Trưng Vương đã tử vong

TPO - Nguồn tin riêng của Tiền Phong sáng nay 23/12 xác nhận, người đàn ông nổ súng tự sát ở khoa cấp cứu của Bệnh viện Trưng Vương, TPHCM vào tối qua đã tử vong lúc 3 giờ sáng nay.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là người đàn ông tên D., ngoài 40 tuổi, người này được đưa đến bệnh viện Trưng Vương cấp cứu vào rạng sáng 22/12 với chẩn đoán bị  trầm cảm, uống nhiều thuốc ngủ với ý định tự tử. Bệnh nhân sau đó được chuyển qua khoa Lây Nhiễm rồi chuyển qua khu D và được người thân xin đưa về nhà chiều 22/12.

Đến tối cùng ngày, người đàn ông này quay trở lại khoa cấp cứu bệnh viện Trưng Vương nói chuyện với bác sĩ rồi bất ngờ rút súng tự bắn vào đầu.

Người đàn ông nổ súng tự sát ở Bệnh viện Trưng Vương đã tử vong - ảnh 1 Bệnh viện Trưng Vương- nơi xảy ra sự việc.

Thông tin từ người nhà bệnh nhân cho biết, nguyên nhân tự tử của người đàn ông xuất phát từ việc ông bị lừa mất 3 tỉ đồng vì đầu tư bất động sản.

Trước đó, ông này đã uống khoảng 100 viên thuốc ngủ và được đưa vào bệnh viện Trưng Vương cấp cứu. Tại bệnh viện, người này còn có ý định nhảy lầu tự tử nhưng được gia đình can ngăn kịp thời. Tuy nhiên đến tối cùng ngày, ông quay lại bệnh viện và xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Dù đã được tích cực theo dõi điều trị nhưng do vết thương quá nặng, bệnh nhân đã tử vong vào khoảng 3 giờ sáng hôm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng