Công an quận 4, TPHCM:

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chưa ra trình diện

TPO - Mặc dù công an đã có giấy mời người đàn ông xuất hiện trong clip sàm sỡ bé gái ở chung cư Galaxy 9 ở quận 4, TPHCM nhưng đến chiều 3/4 người này vẫn chưa làm việc với công an.

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chưa ra trình diện
Chiều 3/4, trao đổi với Tiền Phong, thượng tá Phạm Xuân Thao - Phó Trưởng Công an quận 4 cho biết, công an đã mời người đàn ông xuất hiện trong clip đến trình diện, làm việc nhưng đến thời điểm này vẫn chưa làm việc được với người này.

Thượng tá Thao nói thêm, nhận chỉ đạo từ Công an TPHCM, Công an quận 4 đang tích cực xác minh lấy lời khai người bị tình nghi, bị hại, người có liên quan để nhanh chóng kết luận và đưa ra hướng xử lý theo quy định pháp luật.

“Công an quận đã có mời người bị tình nghi đến làm việc, tuy nhiên vẫn chưa làm việc được với người này. Các điều tra viên cũng đã đi làm công việc của mình để sớm có kết luận”, thượng tá Thao nói.

Chiều cùng ngày (3/4), trên cổng thông tin Công an TPHCM đã chính thức thông tin vụ việc. Theo đó, Công an TPHCM cho biết, ngày 2/4 xuất hiện clip trên mạng về việc một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư (quận 4, TPHCM).

Công an TPHCM đã chỉ đạo Công an quận 4 nhanh chóng kiểm tra, xác minh. Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, vụ việc trên là có thật và xảy ra vào ngày 1/4 tại Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, quận 4).

Đối tượng nghi vấn được xác định là người ngụ ở TP.Đà Nẵng. Vào TPHCM thăm người thân ở tại chung cư Galaxy 9 này. Sau khi sự việc xảy ra, ngày 2/4 người đàn ông này trở về Đà Nẵng.

"Sau khi xác minh làm rõ, Công an TPHCM sẽ thông tin sớm nhất đến dư luận về vụ việc trên", thông báo ngắn gọn trên cổng thông tin điện tử Công an TPHCM.


Công an Đà Nẵng nói về vụ người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy

Liên quan đến vụ việc một người đàn ông người Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy xảy ra tại quận 4, TPHCM gây xôn xao dư luận, sáng ngày 3/ 4, trao đổi với Phóng viên báo Tiền Phong, Đại tá Trần Mưu - Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết chỉ mới nắm thông tin qua báo chí phản ánh. Phía Công an TPHCM chưa có đề nghị Công an TP Đà Nẵng phối hợp điều tra sự việc này.

Kẻ biến thái sàm sỡ bé gái trong thang máy đã rời Sài Gòn

Sáng nay (3/4), lãnh đạo Công an quận 4 (TPHCM) cho biết đang tổ chức họp và tiến hành các bước điều tra làm rõ sự việc một người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư trên địa bàn. Hiện nay, công an đang tiến hành mời người đàn ông này đến làm việc sau khi bỏ về Đà Nẵng.

Công an TPHCM thông tin người đàn ông nghi là cựu Phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng

Người phát ngôn Công an TPHCM cho biết, hiện chưa kết luận ai là người thực hiện hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư. Công an TPHCM vẫn đang chỉ đạo quyết liệt xác minh, điều tra và sớm có kết luận chính thức để thông tin đến báo chí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá