Người đang ông mang xe cẩu trộm cây gỗ trắc 50 năm tuổi

TPO - Một cây gỗ trắc có tuổi thọ 50 năm trị giá hàng trăm triệu bị tên trộm đến cưa mang đi. Công an địa phương đang truy tìm tên trộm.

Người đang ông mang xe cẩu trộm cây gỗ trắc 50 năm tuổi
Đến 20h tối 22/7, Công an TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra vụ cắt trộm cây gỗ trắc rồi dùng xe cẩu chở đi tiêu thụ.
Trước đó, khoảng 17h chiều cùng ngày, một số người dân sống quanh khu đất bên đường ĐT741, thuộc KP.1, phường Tân Định, TX.Bến Cát do ông Trần Văn Hồi (56 tuổi, ngụ phường Hòa Lợi, TX.Bến Cát) làm chủ, nghe thấy tiếng máy cưa đang cắt gỗ thì lại gần kiểm tra, phát hiện một người đàn ông (chưa rõ lai lịch) đang cắt cây gỗ trắc, sau đó dùng xe cẩu biển số 61C - 326.53 để cẩu cây gỗ lớn vừa cắt lên xe rồi chở ra đường ĐT741, theo hướng từ TX.Bến Cát đi TP.Thủ Dầu Một.
Truy tìm tên trộm cây gỗ trị giá hàng trăm triệu  - ảnh 1 Vị trí cây gỗ bị trộm 
Nghi ngờ kẻ gian cắt gỗ nên một số người đã tìm cách thông báo cho ông Hội. Ngay sau đó, ông Hồi đã tìm đến khu đất để kiểm tra thì phát hiện đã mất cây gỗ trên, vụ việc trình báo cho chính quyền địa phương.
Lực lượng chức năng TX.Bến Cát sau đó đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc, truy tìm tên trộm gỗ. 
Được biết, cây gỗ trắc vừa bị trộm có tuổi đời trên 50 năm với giá hàng trăm triệu đồng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng