Người nước ngoài bị chém tử vong trong quán karaoke

Trong khi đi hát karaoke tại Trung tâm thương mại Nha Trang Center, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, một nam du khách Trung Quốc bị nhóm người chém tử vong

Khu vực Karaoke của Trung tâm thương mại Nha Trang Center
Khu vực Karaoke của Trung tâm thương mại Nha Trang Center
Chiều 6/7, Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã tiếp nhận thông tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa liên quan đến 1 nam du khách Trung Quốc bị chém tử vong vào khuya ngày 5/7. Sở phối hợp với các đơn vị chức năng tỉnh Khánh Hòa để có thông báo chính thức đến Tổng lãnh sự quán Trung Quốc về vụ việc này.
Hiện nay, thi thể người này đang được lưu giữ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để phục vụ công tác điều tra. Bước đầu, nạn nhân được xác định là Tan Xueke (SN 1994).
Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 5/7, tại tầng 4 khu vực hát karaoke của tại trung tâm thương mại Nha Trang Center (đường Trần Phú, TP Nha Trang), một nam thanh niên Trung Quốc xảy ra mâu thuẫn với một thanh niên trong nhóm người ở đây.
Sau đó, nhóm người chưa rõ lai lịch này dùng dao chém nhiều nhát vào thanh niên Trung Quốc khiến người này bị thương nặng. Mặc dù, nam du khách Trung Quốc ngay sau đó đã được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.
 Ngay trong đêm, các lực lượng chức năng phối hợp Công an TP. Nha Trang truy lùng nhóm hung thủ đã gây ra vụ án mạng. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá