Nguyên đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước chết bất thường

TPO - Bà L. được cho là đã tử vong sau khi đi làm đẹp về. Tuy nhiên, theo nguyện vọng của gia đình, công an không thực hiện mổ khám nghiệm tử thi.

Ngày 4/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã phối hợp cùng Công an thị xã Phước Long tổ chức khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của bà Phạm Thị Mỹ L. (60 tuổi, ngụ xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, Bình Phước).
Do gia đình bà L. đã từ chối khám nghiệm tử thi, nên cơ quan điều tra chỉ thu các mẫu vật có liên quan tại hiện trường để giám định phục vụ điều tra.
Trước đó, vào khoảng 20h tối ngày 30/6, bà L. được tài xế riêng tên Lê Văn P. (43 tuổi, ngụ Bình Phước) điều khiển ô tô chở đến tiệm chăm sóc sắc đẹp P.N tại khu phố 3, phường Thác Mơ (thị xã Phước Long) do chị Nguyễn Thị Phương N. (35 tuổi) làm chủ để xăm lông mày và xăm môi. Đến 22h cùng ngày, bà L. gọi điện thoại cho anh P. đến tiệm P.N đón về nhà tại xã Long Hưng.
Khi xe ô tô chở bà L. đến trung tâm hành chính thuộc phường Long Phước, thị xã Phước Long thì bà L. có dấu hiệu mệt mỏi, ngứa toàn thân. Do vậy, bà L. yêu cầu anh P. chở quay lại tiệm P.N. Khi chị N. ra đón và mở cửa ô tô thì thấy bà L. đã bất tỉnh, sùi bọt mép nên cùng anh P. chở đến Trung tâm y tế để cấp cứu. Tuy nhiên, các y, bác sĩ thông báo bà L. đã tử vong trước đó.
Được biết, bà L. nguyên là đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước, Chủ tịch hội Doanh nhân tỉnh Bình Phước. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá