Nhắc nhở nhóm thanh niên ăn nhậu ồn ào, 2 công an bị chém gục

Thấy nhóm thanh niên tụ tập ăn nhậu gây ồn ào giữa khuya, tổ công tác gồm công an xã và cảnh sát cơ động nhắc nhở. Lúc này, 3 thanh niên trong nhóm phản ứng và chửi bới công an. Bị mời về trụ sở làm việc, những người này không chấp hành mà dùng dao chém bị thương 2 công an.

Nhắc nhở nhóm thanh niên ăn nhậu ồn ào, 2 công an bị chém gục
Ngày 10/10, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) vẫn đang điều tra, truy bắt nhóm người có hành vi chống người thi hành công vụ, chém 2 công an bị thương.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h30 ngày 8/10, tổ công tác của Công an xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom) phối hợp cùng lực lượng cảnh sát thuộc Phòng cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành tuần tra địa bàn. Khi đến tiệm sửa xe Văn Phụng (ấp An Chu, xã Bắc Sơn), lực lượng chức năng thấy 10 thanh niên tổ chức ăn nhậu, gây ồn ào nên nhắc nhở.
Lúc này, 3 thanh niên gồm: Nguyễn Văn Đức (19 tuổi), Nguyễn Văn Phụng và một người tên Xíu (cùng ngụ xã Bắc Sơn) phản ứng và chửi bới công an.

Khi tổ công tác mời 3 thanh niên về trụ sở làm việc thì họ không chấp hành và dùng dao lao vào chém 1 công an xã Bắc Sơn là Huỳnh Ngọc Đáng và 1 cán bộ thuộc Phòng cảnh sát cơ động là anh Trịnh Hoàng Đức dẫn đến bị thương. Sau đó, nhóm này bỏ trốn. 2 công an bị thương đã được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Cơ quan công an đang điều tra truy xét nhóm đối tượng này.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng