DMCA.com Protection Status

Nhắc nhở nhóm tụ tập đua xe, hai cha con bị đánh gục trên vũng máu

TPO - Một nhóm thanh niên tụ tập nẹt pô xe trong khu dân cư, người đàn ông ra nhắc nhở. Không lâu sau, nhóm này mang theo hung khí đến đánh nạn nhân đến gục tại chỗ. Đáng nói, người con gái đến quỳ gối van xin tha cho cha cũng bị đánh nhập viện.

Đến 17h chiều 2/9, lực lượng chức năng TP Thuận An (Bình Dương) vẫn đang phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, đồng thời truy bắt nhóm thanh niên gây ra vụ đánh người trọng thương.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h chiều cùng ngảy tại một khu dân cư trên địa bàn phường An Phú, TP Thuận An.

Nhắc nhở nhóm tụ tập đua xe, hai cha con bị đánh gục trên vũng máu - ảnh 1 Hiện trường nơi hai cha con bị đánh gục trên vũng máu

Thời điểm trên, người đàn ông tên A. (40 tuổi) thấy một nhóm có tổ chức phóng xe, nẹt pô trong khu dân cư nên ra nhắc nhở. Lúc này, nhóm hơn 10 người bất ngờ chạy về bãi giữ xe phía sát bên mang hung khí qua tấn công nạn nhân.

Thấy cha bị đánh, con gái quỳ lạy xin tha nhưng nhóm này không dừng mà tiếp tục đập phá đánh cả con gái nạn nhân. Khi người đàn ông nằm gục trên vũng máu thì nhóm này mới rời đi.

Nhắc nhở nhóm tụ tập đua xe, hai cha con bị đánh gục trên vũng máu - ảnh 2 Một số người có liên quan được mời đến trụ sở Công an phường làm việc

Tại hiện trường, nhiều đồ đạc bị nhóm này đập nát trong nhà người đàn ông. Sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân cùng con gái được đưa cấp cứu ngay sau đó.

Một số đối tượng sau đó cũng được đưa về trụ sở Công an phường An Phú để lấy lời khai.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng