Nhân chứng rùng mình kể lại phút phát hiện 3 thi thể ở Bình Dương

TPO - Theo lời các nhân chứng, họ nhìn qua khe cửa sổ của căn phòng trọ thì phát hiện bé gái 4 tuổi nằm bất động trên người đầy máu, nửa người trên của chị Hằng bị chăn phủ kín; trong khi đó, anh Cường đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Nhân chứng rùng mình kể lại phút phát hiện 3 thi thể ở Bình Dương

Đến 15h chiều ngày 27/5, cơ quan chức năng đã cho di chuyển 3 thi thể nạn nhân trong căn phòng trọ ở KP. Bình Đường, phường An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương về nhà xác. Tuy nhiên, tại hiện trường công an vẫn còn khám nghiệm. Đại tá Trịnh Ngọc Quyên – Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cũng có mặt tại hiện trường.

Nhân chứng kể lại việc phát hiện 3 thi thể ở Bình Dương - ảnh 1 Căn phòng nơi phát hiện 3 thi thể

Theo lời nhân chứng, sau khi phát hiện vụ việc đã khẩn trương trình báo công an. Chỉ khoảng 5 phút sau khi trình báo, công an địa phương có mặt phong tỏa hiện trường, phá cửa căn phòng để vào bên trong.

Trong căn phòng trọ, phát hiện cả 3 người gồm: Anh Trần Văn Cường (SN 1982), chị Phạm Thị Hằng (SN 1988, quê Thanh Hóa) và bé gái 4 tuổi đã tử vong.

“Từ khe cửa sổ, tôi nhìn vào thấy bé gái nằm bất động, trên mặt dính máu. Do cửa khóa trong nên chúng tôi không vào được mà phải chờ công an TX. Dĩ An đến. Trong thời gian chờ đợi, tôi lấy cán chổi đưa vào đẩy chân bé gái nhưng không thấy có cử động. Cách bé gái không xa, chị Hằng (mẹ bé gái) cũng nằm bất động. Trong khi đó, anh Cường đã tử vong trong tư thế treo cổ trên gác bằng sợi dây dù”, ông Hoàng Tiến Dũng (cán bộ khu phố Bình Đường) nhớ lại.

Nhân chứng kể lại việc phát hiện 3 thi thể ở Bình Dương - ảnh 2 Đại tá Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương có mặt tại hiện trường

Liên quan đến vụ việc, ông Tuấn (sống gần hiện trường) thông tin, chị Hằng làm nghề buồn bán hoa quả tại khu chợ tự phát gần nhà. Trước khi xảy ra vụ việc, chị Hằng vẫn ra ngoài chơi và vui vẻ với mọi người và còn khoe chỉ vài ngày nữa là sinh bé trai.

Nhân chứng kể lại việc phát hiện 3 thi thể ở Bình Dương - ảnh 3  Ông Tuấn kể lại việc phát hiện 3 người tử vong trong phòng trọ

Trước đó, trả lời PV báo Tiền Phong ông Phạm Văn Ngọ - Chủ tịch UBND phường An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương cho hay, ông đã đã nghe phía công an báo cáo. Theo đó, bước đầu các định, anh Trần Văn Cường đã giết vợ là chị Phạm Thị Hằng cùng con gái mới 4 tuổi rồi treo cổ thự tử.

Lãnh đạo phường An Bình cũng xác nhận vụ việc phát hiện 3 thi thể trong phòng trọ xảy ra vào khoảng 11h trưa ngày 27/5. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TX. Dĩ An khẩn trương đến phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng