Nhân viên massage vừa bán dâm, vừa móc túi trộm tiền của khách

TPO - Nhân viên của 2 tiệm massage Thiên Phúc (đường Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang, Khánh Hòa) khai đã móc túi khách lấy tiền khi đang bán dâm cho người nước ngoài.

Các nhân viên massage Thiên Phúc khai vừa bán dâm, vừa móc túi khách lấy tiền. Ảnh Thành Long.
Các nhân viên massage Thiên Phúc khai vừa bán dâm, vừa móc túi khách lấy tiền. Ảnh Thành Long.

Chiều 21/5, cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đã ra quyết định tạm giữ hình sự ông chủ của 2 tiệm massage Thiên Phúc là Huỳnh Văn Luân Em (còn gọi là Mười, SN 1988, tạm trú đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Nha Trang) để điều tra về hành vi Chứa mại dâm.

Tại cơ quan công an, Luân Em khai khi khách tới mua dâm, đối tượng này sẽ trực tiếp “điều đào” và thu 1 triệu đồng/khách. Sau mỗi lần bán dâm, các cô gái bán dâm chỉ được chia 300.000 đồng, số còn lại “tú ông” Luân Em bỏ túi.

Nha Trang: Nhân viên massage vừa bán dâm, vừa móc túi khách lấy tiền - ảnh 1 “Tú ông” Luân Em của massage Thiên Phúc khi bị công an bắt. Ảnh Thành Long.

Theo cơ quan điều tra, 2 nhân viên massage của Thiên Phúc là Phạm Thị Mỹ Kiều (SN 1990) và Nguyễn Ngọc Như Ý (SN 2003, cùng trú huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) khai đã nhiều lần móc túi lấy tiền của khách tới massage hoặc mua dâm. Hiện 2 đối tượng này đang được tại ngoại nhưng bị cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Như Tiền Phong đã đưa tin, tối 19/5, Công an TP Nha Trang tiến hành kiểm tra hành chính 2 điểm massage cùng tên Thiên Phúc ở 116 và hẻm 120 Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an đã bắt quả tang một số nữ nhân viên massage đang bán dâm cho người nước ngoài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng