Nhậu với 'trai lạ', vợ bị chồng đâm tử vong

TPO - Thuý đi nhậu khuya cùng 2 thanh niên khác thì bị chồng mắng. Sau lời thách thức của vợ thì bị chồng đâm tử vong.

VKSND tỉnh Sóc Trăng vừa chuyển cáo trạng đến tòa án cùng cấp để truy tố Châu Hữu Hạnh (33 tuổi, quê An Giang) về tội "Giết người". Nạn nhân là chị Lê Thị Thanh Thúy (28 tuổi).

Nhậu với 'trai lạ', vợ bị chồng đâm tử vong - ảnh 1 Đối tượng Châu Hữu Hạnh.

Theo hồ sơ tố tụng, Hạnh và Thuý chung sống với nhau như vợ chồng nhưng không đăng kí kết hôn từ năm 2014. Cả 2 có một người con chung là bé gái 3 tuổi.

Khoảng 16 giờ ngày 21/2, Thuý nói với chồng là có việc ra ngoài. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Hạnh không thấy Thuý về nên điện thoại thì Thuý nói “đang nhậu”. Hạnh nói “tối ngày đi nhậu, không lo làm ăn, bỏ bê con cái” thì Thuý mắng chồng rồi tắt máy. Tức giận, Hạnh xuống bếp lấy một con dao bỏ vào túi quần rồi đi tìm Thuý.

Đến khoảng 23 giờ, Hạnh gặp Thuý đang uống rượu cùng với 2 thanh niên khác trên đường Hùng Vương, TP Sóc Trăng. Hạnh dừng xe trước quán rồi gọi điện thoại cho Thuý kêu về nhưng không được.

Sau khi nhậu xong Thuý ra về thì gặp Hạnh và xảy ra cự cãi. Không nhường nhịn chồng, Thúy buông lời thách thức thì bị Hạnh đâm tử vong. Gây án xong, Hạnh đến công an đầu thú.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng