Nhiều hộ dân ở Sài Gòn hoang mang vì bị ‘khủng bố’ bằng chất bẩn

TPO - Nửa đêm, nhiều căn nhà ở ngoại thành Sài Gòn bất ngờ bị ‘khủng bố’ bằng sơn, chất bẩn khiến nhiều người hoang mang, lo sợ.

Sạng sáng 16/3, nhân viên bảo vệ và những người đang thuê trọ tại địa chỉ C7/19 Ấp 4a, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh giật mình tỉnh giấc vì tiếng động mạnh, kèm theo mùi sơn nồng nặc. Khi chạy ra thì tá hỏa khi gần chục xe gắn máy và toàn bộ cổng sắt của 4 căn nhà bị tạt sơn đỏ, sơn trắng, chất bẩn khắp nơi.

Theo hình ảnh camera đã ghi lại, vào rạng sáng cùng ngày, một nhóm thanh niên đeo khẩu trang, đội nón che kín mặt chạy xe máy đến trước khu nhà liền kề tạt sơn, chất bẩn.

Trong các căn nhà bị ‘khủng bố’ có 1 hộ kinh doanh ăn uống và 1 căn nhà cho thuê phòng trọ. Vụ việc khiến 1 căn hộ phải đóng cửa kinh doanh, rất nhiều xe máy, đồ đặc bị tạt sơn vương vãi.

Nhiều hộ dân ở Sài Gòn hoang mang vì bị ‘khủng bố’ bằng chất bẩn - ảnh 1 Nhiều vệt sơn đỏ văng khắp nhà dân.
Nhiều hộ dân ở Sài Gòn hoang mang vì bị ‘khủng bố’ bằng chất bẩn - ảnh 2 Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.

Chị Trần Thị Minh Trang (chủ nhà trọ bị tạt sơn) cho biết, sau khi trích xuất camera an ninh thì chị thấy có 2 người đàn ông cầm sơn đi tạt. Gia đình chị lâu nay không hề mất lòng với bất cứ người nào nhưng không hiểu vì sao bị tạt sơn.

Sau khi tiếp nhận trình báo sự việc, công an huyện Bình Chánh có mặt tại hiện trường khám nghiệm điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng