Nhiều nữ sinh, phụ nữ đi đường bị tấn công bằng kim tiêm, dao lam

Thời gian qua, trên địa bàn huyện Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp), nhiều phụ nữ và nữ sinh bị kẻ lạ mặt tấn công bằng kim tiêm, dao lam. Thủ đoạn của các đối tượng này là dùng xe máy áp sát nạn nhân rồi dùng kim chích vào người hoặc dao lam rạch đùi nạn nhân rồi bỏ chạy.

 Nhiều nữ sinh, phụ nữ đi đường bị tấn công bằng kim tiêm, dao lam
Sau khi tiếp nhận thông tin từ quần chúng nhân dân, sáng 14/10, các lực lượng nghiệp vụ Công an huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) nhanh chóng vào cuộc truy bắt các đối tượng tấn công nhiều phụ nữ, nữ sinh trên địa bàn huyện bằng dao lam và kim tiêm.

Theo các nạn nhân ở xã Hội An, An Đông và xã Bình Thạnh Trung, vụ việc xảy ra cách đây vài ngày, kẻ lạ mặt thường tấn công vào buổi sáng sớm hoặc giữa trưa trên các tuyến đường vắng.

 Nhiều nữ sinh, phụ nữ đi đường bị tấn công bằng kim tiêm, dao lam - ảnh 1 Chiếc quần của chị Đỗ Thị Bích bị kẻ xấu dùng dao lam rạch vào đùi, dài 20cm.
Khi đó, các đối tượng xấu này dùng xe máy, đeo khẩu trang chạy sát nạn nhân và dùng dao lam rạch đùi hoặc chích kim tiêm vào người rồi rồ ga bỏ chạy. Có ngày, trên địa bàn huyện Lấp Vò xảy ra đến 2- 3 vụ, trong đó nạn nhân phần lớn là nữ sinh.

Chị Nguyễn Thu H. (ngụ xã Bình Hàng Trung) – một nạn nhân cho biết, cho biết, cách đây vài ngày, chị bị hai đối tượng đi trên xe máy áp sát và chích kim tiêm vào người. Chị hoảng quá chỉ biết kêu cứu, sau đó chị phải đến bệnh viện kiểm tra vì sợ bị các bệnh lây nhiễm.

Một nạn nhân khác tên Đỗ Thị Bích N. (37 tuổi, ngụ thị trấn Lấp Vò), cho biết thêm trưa 11/10, khi chị đi trên đường thì bất ngờ bị một đối tượng dùng dao lam rạch vào đùi chị. Vết thương dài khoảng 20cm, chị N. phải đến bệnh viện khâu 29 mũi.

Hiện người dân và nhiều em nữ sinh rất hoang mang cho hành động kỳ quặc của các đối tượng lạ mặt này.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng