Nhóm đối tượng đâm 4 người thương vong trong bệnh viện bị bắt

Qua nhiều ngày truy xét, Công an quận Phú Nhuận đã triệu tập hơn 10 đối tượng trong 2 nhóm hỗn chiến trong Bệnh viện Hoàn Mỹ khiến 1 người tử vong...

Hình ảnh camera bệnh viện ghi lại vụ hỗn chiến
Hình ảnh camera bệnh viện ghi lại vụ hỗn chiến
Ngày 30/10, Công an quận Phú Nhuận cho biết, qua nhiều ngày truy xét Công an quận Phú Nhuận đã bắt được nhóm đối tượng gây án trong bệnh viện Hoàn Mỹ khiến Trần Ngọc Thiện (31 tuổi, ngụ Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Phú Nhuận) tử vong, 3 người bị thương. Chủ mưu trong vụ án này là Đỗ Hữu Quốc Huy (28 tuổi, ngụ Gò Vấp).

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 11h45’ ngày 27/10, Thiện đi công việc về đến tiệm game bắn cá thì thấy nhóm của Huy tụ tập trước tiệm game. Sẵn có men rượu, Thiện lớn tiếng chửi bới, dọa đánh và đuổi nhóm Huy đi.
Khoảng 0h10’ ngày 28/10, nhóm Thiện đang ngồi chơi trước tiệm game thì nhóm Huy cầm theo mã tấu quay lại tiệm truy đuổi nhóm Thiện. Dù trước đó nhóm Thiện đã thủ sẵn hung khí nhưng do nhóm Huy đánh bất ngờ nên nhóm Thiện phải bỏ chạy. Sau khi chém loạn xạ trúng nhiều người nhóm của Huy rời khu vực tiệm game nhưng vẫn đứng gần đó quan sát...
Thiện bị thương tích nặng nên được nhóm đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Hoàn Mỹ (đường Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận) chữa trị. Thấy nhóm của Thiện vào bệnh viện, nhóm của Huy bám theo.
Nhóm đối tượng đâm 4 người thương vong trong bệnh viện bị bắt - ảnh 1 Công an điều tra vụ án.
Khi Thiện vừa được đưa vào phòng cấp cứu, nhóm Huy xông vào. Hai nhóm với hơn 15 người xông vào hỗn chiến khiến nhiều bệnh nhân và y tá, bác sĩ trong phòng cấp cứu bỏ chạy. 6 đối tượng trong 2 nhóm bị thương, nặng nhất là Thiện bị đâm tử vong trên giường bệnh.

2 người bị thương nhẹ nên nhanh chóng rời khỏi bệnh viện, 3 người còn lại trong 2 nhóm là Phạm Văn Thông, Trần Văn Tú (cùng 22 tuổi) và Hà Điền Linh (23 tuổi đều ngụ Phú Nhuận) bị thương nặng sau đó được cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định và Bệnh viện Chợ Rẫy.

Công an Phú Nhuận thu giữ 2 xe gắn máy, 2 mã tấu, 2 cây gậy. Tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, Công an quận Phú Nhuận đã đưa hơn 10 đối tượng về trụ sở làm rõ, xử lý.

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng