DMCA.com Protection Status

Tiền Giang:

Nhóm siêu trộm liên tỉnh ở miền Tây sa lưới

TPO - Các đối tượng gây ra nhiều vụ trộm, cướp tài sản ở các tỉnh ĐBSCL gây rúng động dư luận trong thời gian qua vừa bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Chiều 3/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này vừa phối hợp các đơn vị nghiệp vụ bắt khẩn 4 đối tượng để điều tra gồm: Võ Quốc Vinh biệt danh "Vinh chùa" ( 28 tuổi), Trần Thành Tài biệt danh "Tài ngọng" ( 27 tuổi), Nguyễn Thành Quang biệt danh "Quẹo"( 27 tuổi) và Nguyễn Hoàng Quân biệt danh "Bờm" ( 29 tuổi) cùng ngụ thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Theo điều tra ban đầu, sau khi trên địa bàn tỉnh Tiền Giang xảy ra nhiều vụ trộm cướp thì các trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ lập chuyên án truy bắt các nghi phạm.

Nhóm siêu trộm liên tỉnh ở miền Tây sa lưới - ảnh 1
Nhóm siêu trộm liên tỉnh ở miền Tây sa lưới - ảnh 2
Nhóm siêu trộm liên tỉnh ở miền Tây sa lưới - ảnh 3
Nhóm siêu trộm liên tỉnh ở miền Tây sa lưới - ảnh 4 Các nghi phạm tại cơ quan công an (Công an cung cấp).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 1/6, khi nhóm này vừa trộm xe máy trở về phòng trọ thì bị các trinh sát bao vây tóm gọn. Tiến hành khám xét nơi ở của các nghi phạm, công an thu giữ nhiều tang vật gồm 4 xe máy có giá trị như xe: Exciter, Airblade, Suzuki Sport, Wave...), 1 đoản bẻ khóa, 2 dao xếp, 7 điện thoại di động, chứng minh nhân dân, áo khoác, hơn 5 triệu đồng....

Làm việc với cơ quan chức năng, các đối tượng khai nhận đã gây ra 17 vụ trộm, cướp giật tài sản của người dân trên địa bàn các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Long An…

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra mở rộng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng