Nhóm thanh niên nổ súng hỗn chiến do mâu thuẫn nợ nần

TPO - Công an huyện Yên Thủy (Hòa Bình) cho biết đã bắt giữ khẩn cấp 6 đối tượng trong vụ nổ súng hỗn chiến trên địa bàn huyện và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Chiều 1/11, lãnh đạo công an huyện Yên Thủy cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp 6 đối tượng để điều tra về hành vi "Gây rối trật tự công cộng" và truy tìm những đối tượng liên quan.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h15 ngày 30/10, Công an huyện Yên Thuỷ nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có khoảng 30 thanh niên xảy ra mâu thuẫn, xô xát, bắn nhau, huỷ hoại tài sản tại xóm Nghìa 1, xã Ngọc Lương khiến 3 người bị thương, 2 xe ô tô hư hỏng.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an huyện Yên Thuỷ đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc và truy bắt các đối tượng liên quan.

Sau 18h, công an huyện đã làm rõ hành vi phạm tội và tiến hành bắt các đối tượng liên quan. Được biết, đối tượng nổ súng trong vụ việc hiện đang bỏ trốn. Ngoài ra, các đối tượng là người Ninh Bình và Yên Thủy (Hòa Bình), nguyên nhân ban đầu xác định do mâu thuẫn nợ nần từ trước.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá