Nổ nhiều phát súng trong quán cà phê

Do mâu thuẫn tiền uống cà phê, các đối tượng dùng súng và dao xông vào hỗn chiến...

Chiều 1/11, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài (Bình Phước), cho biết: Hồ Thanh Long (32 tuổi), Trần Mạnh Hùng (32 tuổi) và Lê Văn Hải (30 tuổi, cùng ngụ thị xã Đồng Xoài) đã ra đầu thú về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo cơ quan Công an, khoảng 9h ngày 29/10, Long cùng 2 người bạn đến quán cà phê Fin thuộc tổ 1, khu phố Phú Tân, phường Tân Phú (thị xã Đồng Xoài) do chị Lê Thị Hạnh (33 tuổi, ngụ Bình Phước) làm chủ để uống nước.
Sau đó, giữa Long và nhân viên của quán xảy ra mâu thuẫn trong việc tính tiền nước uống. Long dùng tay hất bàn làm vỡ ly. Thấy vậy, Hải (em ruột chị Hạnh) chạy tới cãi nhau với Long. Cả hai thách thức đánh nhau thì được mọi người can ngăn. Long gọi điện cho Trần Mạnh Hùng đến để trợ giúp.

Sau 10 phút, Hùng cùng Trương Đình Dũng (36 tuổi, ngụ xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, Bình Phước) chạy ôtô BKS 93A-088.41 đến quán. Có Hùng tới, Long tiếp tục thách thức Hải. Lúc này, Hải cầm con dao Thái đuổi thì Long bỏ chạy. Hùng liền rút trong người 1 khẩu súng ngắn bắn chỉ thiên 3 phát (qua khám nghiệm hiện trường xác định là súng bắn đạn cao su). Thấy vậy, Hải quay về quán thì Hùng và Dũng mở cốp xe ôtô lấy 2 con dao rựa đuổi theo. Do quán đông người và đã báo tin cho cơ quan Công an nên Hùng, Long và Dũng lên xe ôtô bỏ trốn.

Hiện, Công an thị xã Đồng Xoài đã thu giữ khẩu súng trên và 2 viên đạn.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá