Nổ súng bắn người giữa ban ngày ở Đồng Hới

TPO - Chiều ngày 26/7, một vụ nổ súng xảy ra trên đường Hồ Xuân Hương (thuộc phường Đồng Mỹ, TP. Đồng Hới, Quảng Bình) khiến ông chủ một quán cà phê bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 45 phút hôm nay (26/7) anh Trần Long Thành (35 tuổi, ở phường Nam Lý, TP.Đồng Hới) đang ngồi phía ngoài hành lang quán cà phê do mình làm chủ tại số 5 Hồ Xuân Hương.

Nổ sung bắn người giữa ban ngày ở Đồng Hới - ảnh 1 Hiện trường vụ nổ súng

Thời điểm này, chiếc ô tô 5 chỗ chưa rõ BKS lao tới anh Thành không chú ý. Sau đó một thanh niên mặc áo trắng lao xuống, khi cách quán cà phê khoảng 3 mét thì dừng lại rút súng hướng về phía anh Thành bắn. 

Được biết, nạn nhân bị dính đạn ở tay trái nhưng rất may không nguy hiểm tới tính mạng. Một viên đạn khác trúng cửa sổ của quán cà phê.

Nổ sung bắn người giữa ban ngày ở Đồng Hới - ảnh 2 Một viện đạn dính vào cánh tay trái của anh Thành

Theo những người xung quanh quán cà phê, thời điểm xảy ra vụ việc, họ nghe một tiếng nổ rất lớn và họ lầm tưởng là có tai nạn giao thông.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an đã có mặt nhanh chóng, tiến hành phong tỏa hiện trường và thu thập các chứng cứ vụ việc. Anh Thành được đưa đi bệnh viện để tiểu phẫu lấy viên đạn ra khỏi cánh tay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng