Nổ súng chỉ thiên để giải vây cho 2 công an trong vụ xô xát ở quán karaoke

TPO - Lãnh đạo Công an TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) khẳng định một cán bộ nổ súng bắn chỉ thiên để giải vây cho hai cán bộ. Tuy nhiên, một thanh niên bị thương khẳng định mình bị công an dùng súng bắn bị thương ở chân.

Anh N.Ng.H cho rằng vết thương tại chân do súng bắn.
Anh N.Ng.H cho rằng vết thương tại chân do súng bắn.

Liên quan đến vụ xô xát giữa một nhóm thanh niên và 2 cán bộ Công an TX Kỳ Anh tại quán karaoke làm 2 cán bộ công an và một thanh niên nhập viện. Trả lời báo chí, Trưởng Công an TX Kỳ Anh, Thượng tá Ngô Đức Ninh cho biết, để giải vây cho 2 cán bộ công an, một cán bộ chiến sĩ Công an TX Kỳ Anh đã nổ 1 phát súng chỉ thiên để giải vây. 

Tuy nhiên, theo lời kể của anh N.Ng.H (34 tuổi, trú tại TX Kỳ Anh), người trong nhóm thanh niên xô xát với 2 cán bộ Công an cho biết, khi anh và mọi người đến quán hát karaoke nghe mọi người hô hoán đánh nhau. “Khi tôi chạy ra thấy em trai bị đánh nên lao đến can ngăn bị nhiều người đánh ngất tại chỗ và nghe tiếng súng nổ. Hiện trên người tôi có vết súng bắn tại chân và vùng mặt bị chấn thương”, anh N.Ng.H. nói.

Lãnh đạo khoa Mắt, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, bệnh nhân Ng. nhập viện khi được băng bó tại chân và phía vùng mắt.

Như Tiền phong đưa tin, khoảng 22h 30 phút tại quán karaoke QQ (đóng trên địa bàn tổ Hưng Lợi, phường Sông Trí). Lúc này một nhóm thanh niên đi hát xô xát với một nhóm khác trong đó có hai cán bộ công an TX Kỳ Anh. 

Hậu quả hai cán bộ gồm Trung úy Ng.Tr.G. (đội Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội) và Thượng sỹ Ng.V.S. (đội Tổng hợp) Công an TX.Kỳ Anh và một thanh niên N.Ng.H. bị thương nhập viện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng