Nổ súng tại quán, khách nhậu tháo chạy tán loạn

TPO - Một nhóm thanh niên đi xe ô tô ập vào quán nhậu, bất ngờ nổ súng khiến nhiều khách đang nhậu xô bàn bỏ chạy thoát thân.

Nơi xảy ra vụ nổ súng
Nơi xảy ra vụ nổ súng

Trả lời phóng viên về vụ nhóm thanh niên nổ súng tại một quán nhậu trên đường Lý Thái Tổ, phường Tân An vào tối 3/4, sáng 4/4 một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận: “Vụ việc đang được xác minh. Tối qua, chúng tôi đã làm việc số người nghi vấn, chưa bắt giữ ai”..

Chủ quán nhậu nói trên cho biết Công an TP Buôn Ma Thuột đã đến quán để lấy dữ liệu trích xuất từ camera ghi lại vụ nổ súng tại quán vào tối ngày 3/4 để phục vụ công tác điều tra. Vụ nổ súng không phải do chuyện làm ăn, cạnh tranh không lành mạnh, mà có thể do 2 nhóm thanh niên đã có mâu thuẫn trước đó.

 Nhân chứng thuật lại, khoảng 21 giờ ngày 3/4, một nhóm thanh niên chưa xác định được danh tính đi ô tô đến quán nhậu trên đường Lý Thái Tổ, bất ngờ xông vào và nổ súng. Trong quán lúc này còn rất đông khách. Nhiều người hoảng hốt bỏ chạy tán loạn. Một khách nữ từ trong quán đi ra bị nhóm đi ô tô đánh bị thương vùng đầu và chảy máu. Một người đàn ông vào can ngăn cũng bị nhóm này đánh.

Trước đó nhóm nổ súng có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên đang ngồi nhậu tại quán này. Sau khi vụ việc xảy ra, hai bên đã hòa giải và một nhóm đã đi về. Không ngờ họ quay lại kéo theo đông người và nổ súng, sau đó rời khỏi hiện trường.

Số nạn nhân bị thương hiện vẫn chưa rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng