Nữ chủ quán bị chém 35 nhát, gục chết tại chỗ

Chiều ngày 18/11, chị Thanh làm 5 mâm cơm mời hàng xóm, anh em đến quán ăn mới mở của chị. Xong bữa, mọi người ra về chỉ còn chị Thanh và Lê Văn Hai ở lại và án mạng đã xảy ra…

Hung khí của vụ án
Hung khí của vụ án
Khoảng 0h15 ngày 19/11, nhận được tin báo của Công an thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên về việc: Khoảng 22h30 ngày 18/11, tại quán của chị Tôn Thị Thanh, 41 tuổi, ở xóm Bãi Hu, xã Phúc Thuận, thị xã Phổ Yên xảy ra vụ án “Giết người” đặc biệt nghiêm trọng, làm hai người chết.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Viện kiểm sát, các đơn vị chức năng và chính quyền địa phương tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành các hoạt động điều tra.
Bước đầu xác định, chiều ngày 18/11, chị Thanh làm khoảng 5 mâm cơm mời hàng xóm, anh em đến quán ăn vì chị Thanh mới mở quán. Sau khi ăn xong, mọi người ra về chỉ còn chị Thanh và Lê Văn Hai, 42 tuổi, trú tại xóm Tân Yên 2, xã Quân Chu, huyện Đại Từ, (hai người có quan hệ quen biết) ở lại quán.

Nữ chủ quán bị chém 35 nhát, gục chết tại chỗ - ảnh 1 Hiện trường nơi xảy ra án mạng.
Đến khoảng 22h35, một số người dân nghe thấy tiếng kêu cứu của chị Thanh và thấy Hai dùng dao chém chị Thanh, chị Thanh bỏ chạy và gục ngã, Hai tiếp tục cầm dao đuổi theo và chém nhiều nhát vào vùng đầu, vùng mặt và vùng cổ nạn nhân...

Thấy mọi người hô hoán, Hai mới cầm dao chạy về quán và đóng cửa lại. Mọi người đưa chị Thanh đến Bệnh viện Quân y 91 để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, chị Thanh đã tử vong, với 35 vết chém trên cơ thể.

Về phía Lê Văn Hai sau khi chạy về quán đóng cửa, đã dùng dao tự cắt vào cổ mình để tử tự. Khi Công an xã Phúc Thuận tiếp cận hiện trường, mở cửa quán thì phát hiện đối tượng đã tử vong.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra.

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng