DMCA.com Protection Status

Nữ chủ quán cà phê bị nhóm đòi nợ thuê chém gục

TPO - 6 đối tượng bịt kín mặt, mang theo dao rựa đến quán cà phê B.H (thị trấn Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng) tìm người để đòi nợ thuê. Khi không tìm được con nợ, chúng quay ra chém trọng thương chủ quán.

Nạn nhân bị thương, phải vào bệnh viện cấp cứu
Nạn nhân bị thương, phải vào bệnh viện cấp cứu

Chiều 3/8, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) tiến hành điều tra làm rõ vụ nhóm đối tượng đòi nợ thuê chém trọng thương chị Bùi Thị Lý Hương (35 tuổi, chủ quán cà phê).

 Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 45 ngày 2/8, 6 đối tượng bịt mặt, đi xe máy không biển số, lăm lăm dao rựa xông vào quán cà phê của chị Hương. Tại đây, khi không tìm thấy 2 em trai của chị Hương là B.V.K và B.V.H để đòi nợ, các đối tượng này dùng dao rựa chặt phá cửa quán cà phê rồi chém tới tấp vào người chị Hương khiến nạn nhân bị gãy xương cùi chỏ. Nạn nhân được đưa vào Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu, sau đó chuyển về Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP.HCM chữa trị.  

Được biết, B.V.K và B.V.H cá độ bóng đá thua hàng trăm triệu đồng. Suốt mấy tuần qua, nhiều lần các đối tượng đòi nợ thuê tìm đến nhà chị Hương dọa sẽ giết người nếu không chịu trả nợ.

 Công an thị trấn Lộc Thắng và huyện Bảo Lâm đã đến quán cà phê của chị Hương để lập biên bản, ghi nhận hiện trường và đang lấy lời khai một số người để điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng