Nữ phóng viên trình báo bị cướp gần trăm triệu

TPO - Nữ phóng viên báo Lao Động trình báo cơ quan công an bị hai đối tượng nam giới đi xe máy giật túi xách bên trong chứa nhiều tài sản trị giá gần 100 triệu đồng.

Nơi xảy ra sự việc.
Nơi xảy ra sự việc.

Theo trình báo của nữ phòng viên Giang Thùy Linh  báo Lao Động sự việc xảy ra vào khoảng 19h20 ngày 24/7, trên đường quốc lộ 32 thuộc phường Phú Thịnh (thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội).

Theo đó, khi đang lưu thông trên đường quốc lộ 32 từ Hà Nội về xã Đường Lâm (thị xã Sơn Tây) đến đoạn đường thuộc khu vực Yên Thịnh, chị Linh bất ngờ bị hai nam thanh niên đi xe máy áp sát cướp túi xách.

Nạn nhân trình báo, tổng trị giá tài sản trong túi xách gần 100 triệu đồng gồm: 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus, 1 máy điện thoại A5, một máy tính laptop, 1,4 cây vàng loại vàng nhẫn, 500 nghìn đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân.

“Khi chúng áp sát xe, tôi nghĩ là có va chạm giao thông nên không để ý. Tiếp tục đi được một khoảng ngắn thì một đối tượng thò tay giật mạnh túi xách của tôi treo ở móc giữa xe. Thấy vậy, tôi đưa tay ra giữ túi lại. Các đối tượng không từ bỏ mà quay lại đe dọa và tiếp tục giật mạnh”, chị Linh kể lại.

Theo nữ phóng viên, lúc bị các đối tượng áp sát giật túi xách, chị đã hô rất to nhưng không nhận được sự hỗ trợ từ phía người đi đường.

“Tôi loạng choạng, chúi mặt xuống, ngay lúc đó chúng đã nhanh chóng giật túi xách của tôi rồi bỏ trốn. Tôi chỉ kịp nhìn thấy hai đối tượng nam, gầy, dáng cao, đi xe máy loại xe số. Do đối tượng đi xe máy với tốc độ rất nhanh nên tôi không kịp nhìn biển số”, chị Linh hoảng sợ khi kể lại sự việc.

Chị Linh cho biết thêm, 1,4 cây vàng mang theo do người thân nhờ bán giúp để lấy tiền mặt lo việc gia đình. Tuy nhiên, do quá bận tôi vẫn mang theo trong người và chưa bán được. Chị này cũng nghi ngờ không loại trừ khả năng có sự theo dõi từ trước.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chị Linh đã đến cơ quan Công an phường Phú Thịnh để trình báo. Theo lãnh đạo công an phường Phú Thịnh, hiện đơn vị đang phối hợp với công an thị xã Sơn Tây làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng