Nữ sinh 16 tuổi ở Nam Định mất tích khi đi tập văn nghệ

Chiều 15/3, nữ sinh nói với mẹ đi tập văn nghệ cùng các bạn tuy nhiên sau đó lại không đến tập, và từ đó đến nay không liên lạc được.

Gia đình và cơ quan chức năng tích cực tìm kiếm Vy
Gia đình và cơ quan chức năng tích cực tìm kiếm Vy
Đã 2 ngày nay, gia đình của nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy (16 tuổi, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, Nam Định, đang học lớp 10 - Trường THPT Hải Hậu) chạy ngược xuôi, để tìm nữ sinh này. Vy đi tập văn nghệ vào chiều 15/3 rồi mất tích đến nay.
Sáng 17/3, chị Trần Thị Huyền (cô họ của Vy, trú gần nhà Vy) cho biết, trong sáng nay bố mẹ và người thân của cháu lại tỏa đi tìm kiếm. Gia đình nghe có người nhìn thấy cháu đi đò Ninh Mỹ (Hải Giang, Hải Hậu, Nam Định) để sang Nghĩa Hưng (Nam Định).
"Vào ngày hôm qua, gia đình có gọi điện thoại cho cháu, lúc thì tắt máy, lúc thì có chuông nhưng không ai nghe. Tuy nhiên, đến sáng nay thì tắt nguồn hẳn", chị Huyền cho hay.
 Chị Huyền cho biết, trước đó vào khoảng 13h30 ngày 15/3, Vy mặc quần âu đồng phục của trường THPT Hải Hậu B, khoác bên ngoài áo đồng phục mùa đông của trường, đi giầy màu trắng, nói với mẹ đi tập văn nghệ tại trường cùng các bạn.
 Tuy nhiên, Vy không đến tập văn nghệ. Theo bạn học của Vy, khi gọi điện thì Vy nói "Chúng mày cứ đến trước đi rồi tao qua". "Từ đó gia đình không thấy cháu gọi điện về nhà. Mọi người đã xin hình ảnh camera an ninh của nhà dân và các nhà xe tuy nhiên vẫn không thấy tung tích của cháu", chị Huyền cho biết.
 Chị Huyền cũng cho biết thêm, Vy có học lực khá, từ trước đến nay chưa bao giờ bỏ nhà đi. Nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy có chiều cao khoảng 1,65m, dáng người gầy. Tóc dài ngang vai. Được biết, Vy là con cả trong gia đình có 3 chị em, dưới Vy còn có 1 em trai và 1 em gái.

Theo VTC News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng