DMCA.com Protection Status

Nữ sinh lớp 11 mất tích trên đường đi học thêm về ở Hà Nội

TPO - Gia đình nữ sinh lớp 11 ở Hà Nội cho biết, con gái họ đã mất tích trên đường đi học thêm về nhà và không liên lạc được.

Thông tin tìm kiếm nữ học sinh mất tích trên đường về nhà.
Thông tin tìm kiếm nữ học sinh mất tích trên đường về nhà.

Theo thông tin từ phía gia đình, khoảng 20h ngày 12/11, Lê Thị Mai hiện đang là học sinh lớp 11, ở thôn Liên Tân (xã Phương Trung, huyện Thanh Oai, Hà Nội) trên đường đi học về từ dốc Mọc đến chùa Linh Tự, thôn Tự Nguyên (xã Cao Dương, huyện Thanh Oai) thì mất tích.

Theo ông Lê Văn Hiện (bố Mai) cho biết, hằng ngày, sau khi học thêm ở nhà cô giáo Mai sẽ về nhà vào khoảng 20h. Nếu sau 5-10 phút không thấy cháu về gia đình sẽ gọi điện hỏi hoặc cháu học thêm tiết cũng gọi điện về để bố mẹ yên tâm.

"Hôm qua gọi điện cho cháu không được nên mẹ đã chạy xuống nhà cô giáo thì thấy các bạn về hết rồi. Khi quay lại thì thấy xe đạp của cháu cùng áo chống nắng nằm ngay vệ đường nên hốt hoảng đi báo cho mọi người và công an", ông Hiện cho biết.

Cũng theo ông Hiện, quãng đường từ nơi học thêm về nhà khoảng 1km. Hằng ngày Mai sẽ đến nhà bạn trên đường đi học gửi xe sau đó cùng tới chỗ học thêm.

Liên quan đến sự việc, lãnh đạo UBND xã Cao Dương, huyện Thanh Oai cho biết, vụ việc đã được cơ quan chức năng tiếp nhận, phía công an xã cũng đang phối hợp xác minh làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng