DMCA.com Protection Status

Ôm người phụ nữ tự thiêu vì bị từ chối tình cảm

TPO - Trong lúc gia đình chị B dậy chuẩn bị đồ để bán bún, H đã lén vào hất xăng vào người chị B. khiến nhiều người bị bỏng nặng.

Vụ tẩm xưng tự thiêu khiến nhiều người bị bỏng nặng
Vụ tẩm xưng tự thiêu khiến nhiều người bị bỏng nặng

Ngày 16/9, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết: bệnh viện này vừa tiếp nhận 4 ca bệnh nhân bị bỏng nhập viện.

Các nạn nhân bao gồm: Tr.T.K. (SN 1954); Tr.M.D. (SN 2003); Tr.T.B. (SN 1979) - đều tạm trú thôn 6, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp còn Ng.V.H. (SN 1973; trú thôn 2, xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp).
Đối với trường hợp Ng.V.H và Tr.T.B khi vào viện đều bị bỏng trên 90% đã được bệnh viện truyền nước, bù dịch và giảm đau và nhanh chóng được chuyển viện lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh).
Đắk Nông: Tưới xăng vào bạn gái vì bị từ chối tình cảm? - ảnh 1 Hiện trường vu tẩm xăng tự thiêu

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, trong lúc gia đình chị B dậy chuẩn bị đồ để bán bún, H. lén vào hất xăng vào người chị B. Sau đó, H. ôm chặt và bịt miệng chị B rồi dùng lửa tự thiêu.

Vụ việc vừa xảy ra được một lúc thì bà Tr.T.K và cháu Tr.M.D phát hiện đã lao vào dập lửa thì đều bị bỏng nặng phần tay và chân.

Qua tìm hiểu được biết, anh H và chị B có mối quan hệ tình cảm. Do bị từ chối tình cảm “khéo”, nhưng H. không đồng ý, đồng thời thường có nhiều hành động đe dọa đến tính mạng của chị B..

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng