DMCA.com Protection Status

Ông Đoàn Ngọc Hải xin lỗi 2 du khách bị cướp túi ở quận 1

Nghe 2 du khách Ấn Độ báo bị giật mất túi xách, ông Đoàn Ngọc Hải đã tới xin lỗi và đưa 2 triệu đồng hỗ trợ nhưng họ không nhận.

Ông Đoàn Ngọc Hải xin lỗi 2 du khách sau vụ họ bị cướp
Ông Đoàn Ngọc Hải xin lỗi 2 du khách sau vụ họ bị cướp
Tối 1/10, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM tiếp tục dẫn đầu đoàn liên ngành xuống đường xử lý lấn chiếm lòng lề đường.

Trước Thảo Cầm Viên (phường Bến Nghé, quận 1), 2 du khách người Ấn Độ vẻ mặt hớt hải chạy tới gặp một CSGT trình báo bị giật mất túi xách trong đó có chứa một điện thoại và tiền mặt 1 triệu đồng. Lúc này, ông Đoàn Ngọc Hải tới hỏi rõ sự tình.

Sau khi nghe chiến sĩ CSGT thuật lại sự việc, ông Hải nói xin lỗi họ đồng thời móc từ túi ra 2 triệu đồng nhờ CSGT đưa để hỗ trợ cho 2 du khách trên.

Ông Đoàn Ngọc Hải xin lỗi 2 du khách bị cướp túi ở quận 1 - ảnh 1 Hai du khách Ấn Độ trình báo cơ quan đoàn kiểm tra liên ngành quận 1 tối 1/10.
"Tôi đã đến Ấn Độ 3 lần và tôi rất yêu mến con người nơi đây", vị Phó chủ tịch quận 1 nói để chiến sĩ CSGT thuật lại với 2 du khách. Tuy nhiên, 2 nạn nhân cương quyết không nhận số tiền của ông Hải vì cho rằng số tiền bị mất là ít.

Công an đã dùng xe chuyên dụng chở 2 du khách đi làm biên bản, điều tra vụ việc.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng