Phá ổ bạc giữa rừng cao su

TPO - Một nhóm đánh bạc 17 người đang sát phạt giữa rừng cao su thì bị bắt

Các con bạc bị bắt tại xới bạc
Các con bạc bị bắt tại xới bạc

Rạng sáng ngày 20/12, Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk) bất ngờ vây bắt 17 đối tượng đang tổ chức sát phạt trong rẫy cao su và thu giữ gần 300 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác.

Trước đó, tại khu rẫy thôn Xuân Thanh, xã Ea Đăh phát hiện một nhóm thanh niên thường xuyên tụ tập trong rẫy để tổ chức xóc đĩa ăn tiền.

Quá trình tìm hiểu, ngày 20/12, các trinh sát bất ngờ ập tới vây bắt trọn 17 tên, trên chiếu bạc gần 300 triệu cùng với  3 xe ô tô, 18 ĐTDĐ, 17 xe máy và nhiều phương tiện khác có liên quan.

phá ổ bạc giữa rừng cao su - ảnh 1

Các con bạc dựng lán trong rừng cao su

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các con bạc khai nhận, sòng bạc này thường xuyên thay đổi địa điểm. Sau khi đối tượng tổ chức chọn được địa điểm thì hắn cho xe ô tô cùng một số người đi đưa đón các con bạc đến tập kết đánh bạc trong khoảng từ 21 giờ đến 23 tối và luôn cắt cử người canh gác các vòng ngoài.

“Sòng bạc” này luôn có người bán đồ ăn uống, phục vụ sinh hoạt tại chỗ. Khi các con bạc hết tiền thì một số đối tượng đứng ra cho vay mượn, cầm cố với lãi suất cao để con bạc tiếp tục chơi.

Theo TPO

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá