Phát hiện người đàn ông chết ngồi gục vào ghế đá ở công viên

TPO - Chiều 23/11 công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp công an phường 4 tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi bệt dưới đất, gục vào ghế đá ở công viên Tết Mậu Thân vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h20 ngày 23/11, nhiều người dân tập thể dục xung quanh giếng nước, công viên Tết Mậu Thân, thuộc địa bàn phường 4, TP Mỹ Tho nhìn thấy một người đàn ông ngồi bệt dưới gạch, gục vào băng ghế đá ở công viên.

Nhiều người đến gần thì phát hiện ra người đàn ông này đã tử vong từ trước nên nhanh chóng hô hoán đồng thời trình báo cơ quan chức năng. 

Nhận được tin báo, công an TP Mỹ Tho kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp công an phường 4 tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Qua công tác khám nghiệm, hiện trường, nạn nhân chết trong tư thế ngồi bệt dưới đất, gục vào băng ghế đá ở công viên. Ngoài ra, bên cạnh nạn nhân còn có một ống chích và một hũ nước cất đã sử dụng.

 Qua xác minh bước đầu của cơ quan chức năng, nạn nhân được xác định là Liêu C. (SN 1974, ngụ phường 2, TP Mỹ Tho). Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng