Phát hiện súng đạn khi khám xét nhà của tội phạm ma tuý

TPO - Khám xét nơi ở của của Trí, công an phát hiện 8 túi nilon chứa ma tuý cùng súng, đạn và nhiều dụng cụ dùng để sửa chữa tháo lắp súng.

Ngày 28/10, Công an TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết vừa bắt tạm giam nghi phạm Nguyễn Việt Trí (SN 1985, ngụ phường 8, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) để điều tra làm rõ hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thu giữ nhiều ‘hàng nóng’ tại nhà đối tượng tàng trữ ma tuý - ảnh 1 Nguyễn Việt Trí lúc bị bắt.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ 15 phút ngày 27/10, các trinh sát của Công an TP Mỹ Tho bất ngờ ập vào nhà của Nguyễn Việt Trí, phát hiện trong phòng của vợ chồng Trí có 8 túi nilon, bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy đá.

Thu giữ nhiều ‘hàng nóng’ tại nhà đối tượng tàng trữ ma tuý - ảnh 2 Tang vật được cơ quan chức năng phát hiện thu giữ. - Ảnh: Châu Thành.

Ngoài ra, bên trong chiếc tủ nhựa ngay cầu thang có nhiều súng bút, súng có hình dáng rulo và đạn cùng nhiều dụng cụ dùng để sửa chữa tháo lắp súng. Tại thời điểm kiểm tra còn có nhiều con nghiện đang tập trung ở nhà Trí. Qua làm việc với cơ quan chức năng, bước đầu Trí khai nhận số tinh thể màu trắng trong suốt mà cơ quan chức năng thu giữ tại nhà Trí là ma túy đá.

Hiện số súng đạn thu được tại nhà Trí đã được Công an TP. Mỹ Tho đã bàn giao cho Cơ quan An ninh điều tra giám định điều tra xử lý theo thẩm quyền.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng