Phát hiện thi thể nghi phạm sát hại vợ sau một tháng 'mất tích'

Do ghen tuông, Lê Văn Chiến ở Thanh Hóa dùng dao đâm chết vợ rồi bỏ trốn. Một tháng sau, thi thể Chiến được tìm thấy trên sông Chu.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể Lê Văn Chiến
Hiện trường nơi phát hiện thi thể Lê Văn Chiến
Công an xã Xuân Dương, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết lực lượng chức năng và người dân vừa tìm thấy thi thể một người đàn ông nổi trên sông.
Theo đó, vào khoảng 16h ngày 26/10, một số người dân ở xã Xuân Thiên, (huyện Thọ Xuân) phát hiện một thi thể trôi nổi trên sông Chu. Thi thể nạn nhân đang trong tình trạng phân hủy mạnh. Danh tính nạn nhân được xác định là Lê Văn Chiến (25 tuổi, ở xã Xuân Dương, Thường Xuân). Chiến là nghi phạm đã dùng dao đâm chết vợ. Nhà chức trách nhận định có thể sau khi giết vợ, nghi phạm đã nhảy xuống sông Chu tự tử.
Trước đó, tối 27/9, Lê Văn Chiến và vợ là chị Lê Thị Hương (24 tuổi, đã đổi tên) xảy ra cãi vã do ghen tuông. Bực tức, Chiến đã lấy dao đâm vợ nhiều nhát dẫn tới tử vong. Gây án xong, Chiến bỏ trốn khỏi địa phương.
Công an tỉnh Thanh Hóa sau đó đã ra quyết định khởi tố bị can và phát lệnh truy nã đối với Lê Văn Chiến. Một tháng sau, thi thể chiến được tìm thấy cách hiện trường vụ án hơn 13 km.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng