Phi công trẻ tống tiền tình cũ bằng clip sex

Mỗi lần hai người "yêu đương", Chiến đều dùng điện thoại để chụp hình, quay video clip lại và lưu giữ. Khi hai người chia tay, Chiến dùng hình ảnh đó để yêu cầu tình cũ phải đưa 80 triệu để trả nợ.

Sáng 15/7,  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức (tỉnh Long An) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Chiến (SN 1988, ngụ xã Hưng Điền B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Trước đó, ngày 6/7, chị N.T.M (SN 1981, ngụ Bến Lức) đến công an huyện phản ánh về việc liên tục bị Chiến nhắn tin, điện thoại đe dọa và yêu cầu đưa tiền để xóa hình ảnh cũ của hai người. Cụ thể, Chiến yêu cầu chị M. phải đưa cho mình 80 triệu đồng để xóa hình ảnh "nóng" giữa hai người mà Chiến đã chụp. Nếu không được đáp ứng, Chiến sẽ tung toàn bộ hình ảnh trên lên mạng xã hội.
Sau khi được sự tư vấn của công an huyện, chị M. hẹn Chiến ra gặp mặt vào ngày 14/7 để đưa tiền. Gần đến thời điểm hẹn, Chiến liên tục thay đổi địa điểm và yêu cầu chị M. chỉ được phép đi một mình.
Khi gặp nhau, chị M. và Chiến thỏa thuận theo ý Chiến là cầm 80 triệu sẽ xóa hình ảnh. Khi Chiến đang nhận tiền thì lực lượng chức năng ập vào bắt giữ. Ngoài 80 triệu đồng, Công an còn thu 1 thẻ nhớ 8Gb cùng chiếc mô tô.
Tại cơ quan điều tra, Chiến khai nhận hai người đã có tình cảm với nhau một thời gian. Mỗi lần "yêu đương", Chiến đều dùng điện thoại lưu lại để làm kỷ niệm. Hiện, công an huyện Bến Lức đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chiến về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng