Phong tỏa, khai quật hiện trường phát hiện xương chân người

Sáng 4/12, các lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường để tiến hành khám nghiệm, khai quật nơi nhóm công nhân phát hiện xương chân người còn nguyên quần vải dưới nền nhà.

Bên trong hiện trường, nơi phát hiện phần thi thể dưới nền nhà
Bên trong hiện trường, nơi phát hiện phần thi thể dưới nền nhà
Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công an phường Bắc Lý (TP Đồng Hới) đã phong tỏa hiện trường, căng bạt che chắn kín ngôi nhà mà nhóm công nhân đã phát hiện phần thi thể người.
An ninh và mọi hoạt động xung quanh ngôi nhà được lực lượng chức năng thắt chặt. Ngoài lực lượng điều tra, không một người dân hay đơn vị không liên quan nào có thể tiếp cận bên trong hiện trường.
Đến 9h30 cùng ngày, đơn vị pháp y cũng đã có mặt và bắt đầu tiến hành khám nghiệm, khai quật khu vực phát hiện phần thi thể.

Phần thi thể được phát hiện nằm sát hiên nhà, được biết vị trí này trước đó là một phòng ngủ được ngăn cách bằng 1 bức tường với bên ngoài, hiện tại đã bị đập đi, tu sửa lại.

Như thông tin đã đưa, vào khoảng 17h30 ngày 3/12, khi đang thi công cải tạo lại ngôi nhà cũ tại số 48 đường Trường Chinh, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới (Quảng Bình), một nhóm công nhân đã tá hỏa phát hiện một phần xương chân người nằm dưới nền nhà.

Theo một số người dân, ngôi nhà này đã từng được chủ nhà cho nhiều người thuê. Người gần đây nhất đã thuê căn nhà này để làm quán cà phê bóng đá trong khoảng 6 năm và vừa chuyển đi. Hiện tại căn nhà được một người mới tới thuê làm kinh doanh, khi đang tiến hành cải tạo căn nhà thì phát hiện sự việc nói trên.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá