Phóng viên bị hành hung khi tác nghiệp tại hiện trường tai nạn

TPO - Dù ở hiện trường vụ tai nạn giao thông có lực lượng công an đang làm nhiệm vụ, phóng viên của báo Người Lao Động vẫn bị 1 nhóm người xăm trổ lao vào đánh và bắt xóa hình ảnh, clip đã quay.

Phóng viên Vĩnh Quyên trình báo tại Công an phường Xuân Hà (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) sau khi bị 1 nhóm người vây đánh khi đang tác nghiệp tại hiện trường tai nạn
Phóng viên Vĩnh Quyên trình báo tại Công an phường Xuân Hà (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) sau khi bị 1 nhóm người vây đánh khi đang tác nghiệp tại hiện trường tai nạn
Chiều 25/3, anh Trần Văn Quyên (bút danh Vĩnh Quyên) - phóng viên tập sự của báo Người Lao Động cùng 1 số đồng nghiệp đang tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn giao thông trước số nhà 555 Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).
Tại đây các phóng viên bị một nhóm người xăm trổ xuất hiện và yêu cầu phóng viên xóa hết tất cả hình ảnh và clip vừa ghi lại. Dù anh Quyên trình bày mình là phóng viên, đang tác nghiệp tại hiện trường tai nạn giao thông nhưng các đối tượng vẫn xông vào hành hung, chửi bới.
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường đến can ngăn nhưng nhóm này vẫn tiếp tục hung hãn, kẹp cổ kéo anh Quyên vào quán nhậu ở gần hiện trường rồi tiếp tục hành hung, đồng thời đe dọa "nếu không xóa thì hết đường về".
Phóng viên bị hành hung khi tác nghiệp tại hiện trường tai nạn - ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn giao thông tại số 555 Nguyễn Tất Thành - nơi phóng viên Quyên và 1 số đồng nghiệp đang tác nghiệp
Một lúc sau, khi người dân và lực lượng công an xuất hiện ứng cứu, phóng viên này mới được giải thoát. Anh Quyên sau đó được đưa về trụ sở công an phường Xuân Hà để làm tường trình vụ việc, còn nhóm người tấn công anh Quyên trốn thoát.
Hiện, Công an phường Xuân Hà đã tiếp nhận vụ việc và báo cáo với Công an quận Thanh Khê để tiến hành xác minh, điều tra đồng thời trích xuất camera khu vực xảy ra tai nạn để làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng