Phục kích trước quán ốc đâm chết đối thủ

TPO - Vi và Khương mang theo hung khí phục kích đối thủ trước quán ốc, bị bất ngờ nên nhóm đối thủ bị Vi, Khương chém thương vong.

Hai bị cáo tại tòa hôm nay 21/9. Ảnh: Tân Châu
Hai bị cáo tại tòa hôm nay 21/9. Ảnh: Tân Châu

Hôm nay (21/9), TAND TPHCM xét xử sơ thẩm đã tuyên tử hình bị cáo phạt Bùi Văn Vi (SN 1990) và 20 năm tù đối với Phạm An Khương (SN 1992, cùng ngụ huyện Củ Chi, TPHCM) 20 năm tù cùng về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, đêm 27/11/2017, Bùi Văn Vi, Phạm An Khương cùng nhóm bạn khi đi nhậu về ngang qua quán ốc (ấp Đồn, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi) thì nghe có người gọi tên Khương nên Khương dừng xe thì bị Ngô Hoài Nhân từ trong quán nhậu đi ra tát vào mặt.

Lúc này, một người bạn của Nhân từ trong quán ốc chạy ra nhận ra người quen Khương bỏ đi. Do vẫn còn tức giận vì bị Nhân đánh vô cớ, Khương gọi điện cho Vi nói bị đánh và kêu mang mã tấu đi trả thù.

Vi mang theo con dao bấm và dao tự chế đến chỗ Khương đang chờ. Trong lúc chờ Vi, Khương đi lòng vòng trường học lượm được mấy vỏ chai bia mang theo, sau đó cả hai mang hung khí quay lại trước quán ốc.

Khi nhóm Ngô Hoài Nhân từ quán ốc đi ra, Vi và Khương đang phục kích sẵn nên cầm hung khi rượt đuổi nhóm Nhân và chém tới tấp. Khương cầm vỏ chai bia ném vào nhóm Nhân. Hai người trong nhóm của Nhân là anh Nguyễn Hoàng Phong tử vong và Trần Tuyết Cương bị thương tích 54%.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá