Phục vụ mại dâm cho khách nước ngoài núp bóng cơ sở massage

TPO - Công an TP Nha Trang đã tạm giữ các đối tượng hoạt động mại dâm cho khách nước ngoài núp bóng kinh doanh dịch vụ massage. Tại hiện trường, công an đã tạm giữ nhiều đối tượng và giấy tờ sổ sách có liên quan đến hoạt động mại dâm.

Sáng 20/5, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang tạm giữ hàng chục đối tượng là nhân viên mại dâm trá hình massage để điều tra hành vi hoạt động mại dâm. 

Trước đó, vào 23h đêm ngày 19/5, lực lượng công an bất ngờ ập vào khám xét cơ sở massage mang tên Thiên Phúc, nằm trên đường Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang. Công an đã tạm giữ hàng chục đối tượng là nhân viên nữ tại đây và nhiều người được cho là bảo kê tại quán. Việc khám xét và bắt giữ diễn ra trong nhiều giờ đồng hồ.

Nha Trang: Núp bóng massage, chuyên phục vụ mại dâm khách nước ngoài - ảnh 1 Lực lượng công an khám xét cơ sở massage Thiên Phúc

Theo lực lượng công an tại hiện trường cho biết, những người này mở cơ sở  massage để hoạt động mại dâm và chủ yếu phục vụ khách du lịch là nước ngoài như Nga và Trung Quốc. Nhiều khách hàng tới đây cũng đã phản ánh việc bị lấy cắp nhiều tiền và đồ đạc lên đến hàng chục triệu đồng.

Trong đêm, Công an thành phố Nha Trang cũng khám xét cơ sở massage thứ 2 cùng tên Thiên Phúc, cùng nằm trên đường Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang. Lực lượng công an đã tiến hành thu giữ một số giấy tờ, sổ sách và một số xe gắn máy tại 2 cơ sở massage nói trên.

Nha Trang: Núp bóng massage, chuyên phục vụ mại dâm khách nước ngoài - ảnh 2 Lực lượng công an đưa tang vật lên xe

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng