Qua nhà hàng xóm nhậu, người phụ nữ bị chồng cũ đâm chết

TPO - Bà Sơn qua nhà hàng xóm nhậu và từ chối về nhà khi chồng cũ gọi khiến 2 bên xảy ra cai vã. Người đàn ông tên Thạch Lở tức giận rút hung khí đâm bà Sơn tử vong...

Công an khám nghiệm hiện trường
Công an khám nghiệm hiện trường

Ngày 26/9, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ Thạch Lở (53 tuổi) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân vụ án mạng được xác định là bà Thạch Thị Ngọc Sơn (47 tuổi, vợ Thạch Lở) và ông Thạch Lực đang bị thương nặng đang cấp cứu. 

Theo điều tra ban đầu, đêm 25/9, ông Thạch Lở gọi điện yêu cầu bà Thạch Thị Ngọc Sơn về nhà nhưng bà Sơn nói đang bận nhậu tại nhà ông Thạch Răng (55 tuổi), ở gần nhà. Cùng nhậu còn có ông Thạch Lực và một số người hàng xóm khác. Tức giận vì bà Sơn không chịu về, ông Lở cầm theo một cây kéo bằng kìm loại đến nhà ông Răng để tìm bà Sơn.

Tại đây, ông Lở và vợ cũ xảy ra cãi vã, dẫn tới đánh nhau. Trong đang giằng co, ông Lở bất ngờ rút kéo trong người đâm nhiều nhát vào ngực, bụng, lưng của bà Sơn khiến bà gục ngã xuống đất.

Lúc bấy giờ, ông Thạch Lực đang nhậu phía trong chạy tới can ngăn liền bị ông Lở đâm một nhát vào ngực ngã gục. Ngay sau đó, bà Sơn và ông Lực được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước, nhưng do vết thương quá nặng, bà Sơn đã tử vong sau đó. Riêng ông Lực vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây án, Thạch Lở đã đến trụ sở công an đầu thú. Được biết, Thạch Lở và bà Thạch Thị Ngọc Sơn là vợ chồng vừa ly dị nhưng vẫn sống chung với nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng