Quản lý quán bê thui chết bất thường bên vũng máu

TPO - Khi vào phòng gọi quản lý dậy làm việc, nam nhân viên hoảng hồn khi thấy ông này nằm bất động bên vũng máu.

Quản lý của quán bê thui T.A 2 tử vong bất thường tại quán
Quản lý của quán bê thui T.A 2 tử vong bất thường tại quán

Sáng 3/5, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường và thu thập thông tin để điều tra vụ việc quản lý quán bê thui chết bất thường tại quán.

Theo đó, khoảng 19g tối 2/5, các nhân viên phục vụ tại quán bê thui T.A 2 (đường Lê Đại Hành, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ) phát hiện ông T.P.Đ (SN 1973, trú tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) – quản lý của quán - chết bất thường trong phòng.

Trước đó, chủ quán không thấy quản lý Đ. dậy làm việc nên bảo nhân viên đi gọi. Khi bật điện lên, nam nhân viên tá hỏa khi thấy ông Đ. nằm bất động trên sàn nhà bên cạnh vũng máu. Mọi người nhanh chóng gọi xe cấp cứu đến hiện trường nhưng nạn nhân đã tử vong.

Quản lý quán bê thui chết bất thường bên vũng máu - ảnh 1 Lực lượng chức năng có mặt ở hiện trường để giải quyết vụ việc

Khoảng 7g sáng 3/5, lực lượng chức năng có mặt tại quán bê thui để phong tỏa hiện trường và thu thập thông tin. Đến 10g, thi thể ông Đ. được chuyển về nhà xác của BV Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục điều tra.

Được biết, ông Đ. chuyên làm quản lý các quán nhậu và đang nuôi hai con nhỏ. Theo lời kể của chủ quán, khoảng 2 tiếng trước khi xảy ra vụ việc, ông Đ. nhờ bà này lấy giúp dầu gội đầu để tắm. Lúc bà mang dầu gội vào thì thấy ông đang nằm trên giường.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá