Quang 'Rambo' trước khi bị bắt sống ra sao?

Trên trang cá nhân, Quang có những bức hình ăn chơi, hưởng thụ và khoe của. Trong đó, Quang từng chụp hình với Khá "Bảnh", Huấn "Hoa Hồng", Dương Minh Tuyền...

Trước khi bị Công an Hà Nội tạm giữ, Đỗ Văn Quang (Quang "Rambo", 35 tuổi) thường khoe đi đến đâu cũng được giang hồ tiếp đón. 
Quang 'Rambo' trước khi bị bắt sống ra sao? - ảnh 1 Trước khi bị bắt, Đỗ Văn Quang (tức Quang "Rambo", 35 tuổi ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) thường xuyên có bức hình chụp cùng những người bạn. Họ thường có những đặc điểm chung như xăm trổ, đeo dây chuyền khổ lớn, đầu trọc...
Quang 'Rambo' trước khi bị bắt sống ra sao? - ảnh 2 Công an Hà Nội cho biết Quang có một tiền sự, thường được đàn em gọi bằng cái tên là "Quang Tài Chính".
Quang 'Rambo' trước khi bị bắt sống ra sao? - ảnh 3 Cơ quan điều tra xác định Quang có quan hệ mật thiết với Huấn "Hoa Hồng", Khá "Bảnh". Nhóm của Quang thường live stream trên mạng xã hội những hình ảnh phản cảm để phô trương thanh thế, lôi kéo người cổ vũ cho những hành động của mình.
Quang 'Rambo' trước khi bị bắt sống ra sao? - ảnh 4 Trên trang cá nhân, Quang công khai dịch vụ cầm đồ, hỗ trợ tài chính, cho vay trả góp. Trong ảnh là Quang "Rambo" và Dương Minh Tuyền - người có biệt danh là "thánh chửi".
Quang 'Rambo' trước khi bị bắt sống ra sao? - ảnh 5 Quang thường xuyên đăng ảnh trên trang cá nhân với những dòng xe sang, dây chuyền vàng bản lớn, kính đen...
Quang 'Rambo' trước khi bị bắt sống ra sao? - ảnh 6 Quang "Rambo" không phải là "giang hồ mạng" đầu tiên bị bắt. Trước đó, Khá "Bảnh", Dương Minh Tuyền... đã bị công an "sờ gáy".
Quang 'Rambo' trước khi bị bắt sống ra sao? - ảnh 7 Theo cảnh sát, Quang quy tụ nhiều đàn em từ tỉnh ngoài như Thanh Hóa, Nghệ An, Hưng Yên về Hà Nội lập băng nhóm để hoạt động cho vay nặng lãi và nhận "cáp" đòi nợ thuê.
Quang 'Rambo' trước khi bị bắt sống ra sao? - ảnh 8 Những hình ảnh ăn chơi của Quang tại các quán bar, club cũng thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của anh ta.
Quang 'Rambo' trước khi bị bắt sống ra sao? - ảnh 9 Hình ảnh Quang "Rambo" xuất hiện cùng Lã Phong Lâm, người liên quan tới vụ giang hồ thanh toán nhau năm 2010 trên đường Láng - Hòa Lạc (Hà Nội).
Quang 'Rambo' trước khi bị bắt sống ra sao? - ảnh 10 Trên trang cá nhân, gã giang hồ này thường dùng những hình ảnh phản cảm, gây ấn tượng mạnh khi quảng cáo việc mua bán sim.
Quang 'Rambo' trước khi bị bắt sống ra sao? - ảnh 11 Ngoài ra, Quang còn khoe khoang những lọ nước hoa, điện thoại...
Quang 'Rambo' trước khi bị bắt sống ra sao? - ảnh 12 Ngày 13/8, ngoài Đỗ Văn Quang, Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Nội còn tạm giữ 4 người khác để làm rõ hành vi đòi nợ thuê. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng