Rợn người cảnh CSGT Hải Phòng bị xe vi phạm húc văng trên đường

TPO - Trong lúc đang làm nhiệm vụ kiểm soát giao thông, Thượng úy Nguyễn Trọng Quý bị một nam thanh niên 16 tuổi điều khiển xe máy tốc độ cao đâm thẳng vào người. Cú va chạm khiến Thượng úy Quý bị văng khỏi mặt đất, gãy tay, đa chấn thương.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Clip đang được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một CSGT đang ra tín hiệu yêu cầu dừng xe của một nam thanh niên. Không những không dừng xe, nam thanh niên đã không làm chủ được tốc độ phi thẳng vào người chiến sỹ CSGT.

 

Cụ thể vào khoảng 11 giờ hôm nay (9/7), do điều khiển xe máy với tốc độ cao, Đỗ Văn Thắng (16 tuổi, trú tại xã Thái Sơn, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng) đi đến đoạn tỉnh lộ 354 (đoạn qua xã Mỹ Đức, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng) thì nhận được tín hiệu yêu cầu dừng xe của Thượng úy Nguyễn Trọng Quý (đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát giao thông của Công an huyện An Lão).

Rợn người clip CSGT Hải Phòng bị xe vi phạm húc văng trên đường - ảnh 1 Nam thanh niên bị thương nhẹ sau cú va chạm.

Tuy nhiên, Thắng không hề có ý định dừng xe mà tiếp tục điều khiển xe đâm thẳng vào người Thượng úy Nguyễn Trọng Quý. Do cú va chạm mạnh, anh Quý bị hất tung mạnh rồi rơi xuống đường và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó với chẩn đoán gãy tay, chấn thương nhiều chỗ.

Hiện, Đỗ Văn Thắng đã bị Công an huyện An Lão tạm giữ để điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá