DMCA.com Protection Status

Rúng động vụ án chồng cứa cổ vợ rồi tự tử ở Quảng Nam

TPO - Ngày 9/8, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết: đơn vị đang điều tra nguyên nhân vụ án chồng dùng dao cứa cổ vợ rồi tự sát, vừa xảy ra trên địa bàn.

Hiện, cả hai vợ chồng anh Q, chị A đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Quảng Nam
Hiện, cả hai vợ chồng anh Q, chị A đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Quảng Nam

Trước đó, vào khoảng 7 giờ 30 phút cùng ngày anh T.A.Q  (20 tuổi, trú thôn Vân Tây, xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, Quảng Nam), xảy ra mâu thuẫn với vợ là N.T.A (19 tuổi). Sau đó, anh Q. đã dùng dao cứa vào cổ vợ rồi tiếp tục cứa cổ mình để tự sát.

Phát hiện sự việc, em gái của chị A. lao vào can ngăn và bị Q. dùng dao chém trúng tay dẫn tới bị thương.

 Ngay sau đó, người dân địa phương đã đưa hai vợ chồng anh này vào Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cấp cứu trong tình trạng nguy kịch; riêng cô em gái chị A. bị thương nhẹ nên được người dân đưa đi sơ cứu tại bệnh viện gần đó.

 Ngay sau đó, công an huyện Thăng Bình phối hợp Công an tỉnh Quảng Nam đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc.

 Được biết, cặp vợ chồng trẻ này cưới nhau vào hồi tháng 10/2018. Chị A vừa sinh được cháu trai hơn 2 tháng. Sau khi sinh ở nhà nội, thì cả hai vợ chồng đưa nhau về nhà ngoại sống tại thôn Vân Tây được khoảng 1 tháng nay. Theo người nhà nạn nhân, trước đó một ngày hai vợ chồng có mâu thuẫn và xảy ra cải vã, đến sáng ngày 9/8 thì xảy ra sự việc đau lòng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng