Say rượu, cha ruột dùng cây đánh chết con

TPO - Thấy cha giở thói vũ phu đánh mẹ trong lúc say rượu nên 3 người con liền vào can ngăn. Cho rằng các con phản mình, người cha liền lấy khúc cây đánh vào đầu khiến 1 trong 3 đứa con tử vong.

Ngày 8/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận hồ sơ, điều tra theo thẩm quyền vụ án cha giết con từ Công an huyện An Minh, đồng thời thực hiện lệnh tạm giam đối với Dương Thanh Tùng (47 tuổi ngụ xã Vân Khánh Tây, huyện An Minh) về hành vi “giết người”.

Say rượu, cha ruột dùng cây đánh chết con  - ảnh 1 Đối tượng Dương Thanh Tùng tại cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra, bản thân Tùng là người nghiện rượu, thường hay đánh đập vợ. Vào khoảng 23 giờ ngày 7/8 khi uống rượu say, Tùng về nhà gọi vợ là bà Ngô Thị Thủy bảo làm mồi cho y nhậu tiếp, bà Thủy không chịu thì bị Tùng mắng chửi, đuổi đánh.

Lúc này, 3 người con của Tùng là Dương Văn Sáng, Dương Văn Triều và Dương Văn Nhàn thấy mẹ bị đánh nên can ngăn và xảy ra cuộc ẩu đả giữa Tùng và 3 đứa con.

Tức giận, cho rằng các con đoạn tình với mình, Tùng liền chạy ra sau nhà lấy khúc cây đánh vào đầu đứa con trai út là Dương Thanh Nhàn (16 tuổi), hậu quả làm người này tử vong trên đường đi cấp cứu.

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá